เอ็ม อรรถพล พลิกอารมณ์เพลงส่ง ตัวอิจฉา เวอร์ชั่นพิเศษ ตอกย้ำความแรงระลอกใหม่ !

| เปิดอ่าน
เจ้าพ่อเพลงอารมณ์จัดจ้าน เอ็ม อรรถพล ประกอบของ ล่าสุด เอ็ม อรรถพล ตอกย้ำความแรงด้วยการส่งเพลง ตัวอิจฉา เวอร์ชั่นพิเศษ (เปียโนเวอร์ชั่น)ออกมาขอบคุณและเพิ่มทางเลือกในการฟังเพลงของคนฟัง ซึ่ง เอ็ม เผยว่า......สำหรับเพลงตัวอิจฉา เวอร์ชั่นแรกดนตรีจะเป็นป๊อปร็อค มีมูฟเม้นท์หนักเบา วิธีการร้องจะเป็นการร้องแบบใส่อารมณ์เต็มที่ กระแทก กระทั้น ออกแนวประชดประชัน แต่พอมาเวอร์ชั่นนี้เครื่องดนตรีที่ใช้คือเปียโนอย่างเดียวซึ่งเสียงเปียโนจะให้อารมณ์ออกมาจากความรู้สึกข้างในชัดเจนมากขึ้น

เหมือนอารมณ์น้อยใจนิดๆ ฟังแล้วรู้สึกสงสารและเข้าใจอารมณ์ของตัวอิจฉาในอีกอารมณ์นึง เพลงนี้ก็ได้พี่ฟองเบียร์มาเล่นเปียโนให้ด้วย และที่หลายคนถามผมว่าจะได้ฟังเพลงช้าเพราะๆในอัลบั้มบ้างมั้ย รับรองว่ามีแน่นอน แต่ตอนนี้อยากจะฝากเพลงตัวอิจฉาเปียโนเวอร์ชั่นให้ลองฟังกันไปก่อนเป็นการอุ่นเครื่องก็หวังว่าจะเป็นการเพิ่มทางเลือกในการฟังเพลงให้กับแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงดนตรีเบาๆครับ

ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2552 เป็นต้นไป แฟนฯเจ้าพ่อเพลงอารมณ์จัดจ้านเอ็ม อรรถพล ประกอบของ เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมหูของคุณไว้ให้พร้อมกับความพิเศษของเพลงอิจฉา (เปียโนเวอร์ชั่น) ในรายการวิทยุทั่วประเทศ และแคะกระปุกรอได้เลยสำหรับคนที่อยากได้เพลงไว้เป็นเจ้าของ กด *4969 รหัส 11 กันได้เลยจ้า!


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.