โมเดิร์นด็อก เตรียมเวิร์ลทัวร์ หลังโกยรางวัลพิสูจน์แจ๋วจริง

| เปิดอ่าน
บทพิสูจน์ความสำเร็จอีกก้าวสำคัญของวงดนตรีคณะ โมเดิร์นด็อก ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยมและยอดนิยมมาตลอด 15 ปีในวงการดนตรี ซึ่งพวกเขา ป๊อด–ธนชัย อุชชิน, เมธี–เมธี น้อยจินดา และ โป้ง-ปวิณ สุวรรณชีพ ได้พาผลงานอัลบั้มล่าสุดชุด ทิงนองนอย ไปกวาดรางวัลต่างๆ มาแล้วทุกสถาบัน นับตั้งแต่สุดยอดรางวัลของวงการโฆษณาอย่าง B.A.D. Awards ซึ่งมอบรางวัลแห่งความคิดสร้างสรรค์สาขามิวสิควิดีโอยอดเยี่ยมให้กับเพลง เงินล้าน และ นิยาย ตามติดด้วย HAMBURGER AWARDS กับรางวัลเพลงยอดเยี่ยม เงินล้าน และ คมชัดลึก อวอร์ดส์ ก็ยกให้เพลง เงินล้าน เป็นเจ้าของรางวัลเพลงยอดเยี่ยมประจำปีเช่นกันรวมถึง 2 รางวัลใหญ่จาก สีสัน อะวอร์ด คือ ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม และ เพลงยอดเยี่ยมประจำปี 2551 , ผลงานอัลบั้ม ทิงนองนอย ยังได้รับรางวัลสาขาอัลบั้มเพลงไทยยอดเยี่ยมจาก Music Express Awards 2008 ควบด้วยรางวัลวงดนตรีไทยยอดนิยมจากการโหวตคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร Music Express และการันตีด้วย Seed Awards ที่มอบรางวัลให้เพลง เงินล้าน เป็นเพลงยอดเยี่ยมสุดซี้ดแห่งปี รางวัลอันทรงเกียรติและน่าภาคภูมิใจเหล่านี้ล้วนเป็นการตอกย้ำถึงฝีไม้ลายมืออันชัดเจนซึ่งเพาะบ่มมาอย่างได้ที่ และยังยืนยันได้ดีเหลือเกินว่า โมเดิร์นด็อก เติบโตอย่างถูกทิศถูกทาง ที่สำคัญ...การก้าวออกมาดูแลบริหารงานด้วยตัวเองนั้นไม่ใช่ข้อจำกัดของความสำเร็จเลยแม้แต่น้อยเมื่อถามความรู้สึกของทั้ง 3 สมาชิกเกี่ยวกับรางวัลต่างๆ ที่ได้รับมาทั้งหมดนี้ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน เป็นตัวแทนกล่าวว่า... ดีใจมากและยิ่งกว่านั้นคือภูมิใจครับ อัลบั้มนี้เราสามคนได้ลงมือลงความคิดกันเอง แค่การที่เราได้ทำงานด้วยความสนุกมันก็มีความสุขมากอยู่แล้ว แต่นี่พวกเรายังได้รับความชื่นชอบชื่นชมจากแฟนเพลงและจากสื่อมวลชนมากมายขนาดนี้ มันเหมือนเป็นโบนัสตามมาดับเบิ้ลความสุขให้ทวีคูณขึ้นไปอีกครับ กับข่าวที่แว่วๆ มาว่า โมเดิร์นด็อก กำลังจะมีเวิร์ลทัวร์ครั้งใหญ่นั้น จริงเท็จแค่ไหน?? คำถามนี้ ป๊อด ยิ้มกว้างกว่าเดิมและตอบทันควันว่า...

โห ข่าวไวมาก ใช่แล้วครับเร็วๆ นี้พวกเราจะออกทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ไปกันหลายที่เลยครับตั้งแต่ San Francisco, Los Angeles, Chicago, Washington DC, New York แล้วค่อยข้ามไปต่อที่ London กับ Manchester ประเทศอังกฤษ ซึ่งก่อนที่พวกเราจะหายหน้าไปเวิร์ลทัวร์แบบยาวนานประมาณเกือบสองเดือนนี้ อยากจะชวนแฟนโมเดิร์นด็อกแท้ๆ ซัก 800 คนมาสนุกสั่งลากันในคอนเสิร์ต Lee Presents ModernDog Private Performance งานนี้เราจะเล่นเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นที่ไหน เพลงที่วิทยุไม่ค่อยเปิดและตามผับก็ไม่เคยได้เล่นให้ดูให้ฟังกัน เรียกว่าเพลงที่หาฟังยากๆ ของโมเดิร์นด็อกต้องมาฟังกันในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้นครับ

คอนเสิร์ต Lee Presents ModernDog Private Performance จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 9 มิ.ย.นี้ เวลา 19:00 น.เป็นต้นไป ณ ลานกลางแจ้ง ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคาเดียวเพียง 600 บาทเท่านั้น เริ่มหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Lee ทุกสาขา, ร้านดีเจ.สยาม, ร้านน้อง ท่าพระจันทร์ และ ร้าน Happy Monday รายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.moderndog.biz แฟนตัวจริงแฟนพันธุ์แท้ของ โมเดิร์นด็อก รีบจองบัตรด่วน เพราะงานนี้เปิดพื้นที่สำหรับ 800 คนเท่านั้น ที่สำคัญในวันรุ่งขึ้น 10 มิ.ย. ป๊อด - เมธี - โป้ง จะบินข้ามฟ้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเริ่มต้นเวิร์ลทัวร์ของพวกเขาในทันที งานนี้ขอสรุปชัดๆ กันเลยว่า ไม่สมควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง !!!Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.