นิชคุณ 2PM ฉายเดี่ยว ขึ้นเวที Mai-Tina Beauty On The Beat

| เปิดอ่าน
คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล ได้ตอบรับคำเชิญเป็นแขกพิเศษใน คอนเสิร์ต MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT ของสองสาวเจ้าของฉายา Queen Of Pop Rock ใหม่ เจริญปุระ และ Queen Of Dance คริสติน่า อากีล่าร์ ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ไปเรียบร้อยแล้วงานนี้หนุ่ม นิชคุณ ออกปากว่าตื่นเต้นสุดๆ กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมเทคิวซ้อมอย่างหนัก ทั้งร้องและเต้น อ้อนแฟนๆ ช่วยให้กำลังใจ โดยเผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ......ตอนแรกที่ทางพี่ๆ ทีมงานทาบทามมาคุณรู้สึกกลัวนิดๆ กลัวจะทำได้ไม่ดี เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินระดับแนวหน้าอย่างพี่ใหม่- พี่ติ๊นา ที่เป็นถึง Queen Of Pop Rock และ Queen Of Dance ของวงการเพลงไทย และผมจะต้องขึ้นเวทีโชว์ร้อง-เต้นแบบเดี่ยวๆ คนเดียว

ทำให้ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นไปอีก โชคดีที่ช่วงนี้เป็นช่วงพักจากการโชว์ตัวในอัลบั้ม 2PM ผมเลยให้เวลาทั้งหมดไปกับการ-ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นอย่างหนัก และเข้าฟิตเนสเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับร่างกายสำหรับการขึ้นไปโชว์สเต็ปแดนซ์บนเวทีกันแบบเต็มๆ งานนี้ใครที่ยังไม่เคยเห็นผมโชว์สเต็ปท่าเต้นแบบเต็มสตรีมสามารถเห็นกันได้ที่คอนเสิร์ตนี้แน่นอนครับ

นอกจากผมที่เป็นแขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ตแล้ว ก็ยังมี สิงโต เดอะ สตาร์ 5, ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน และบุสด้า เบส มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีครั้งนี้อีกด้วย โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี อยากให้แฟนๆ ไปสนุกและให้กำลังใจผมด้วยนะครับ ยังไงพบกับพวกเราได้ที่คอนเสิร์ตครับ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วยกขบวนพ้องเพื่อนมาร่วมมันส์กันใน MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT แฟน ๆ หนุ่มนิชคุณอย่ารอช้า รีบจับจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.