ปารีสโดนจับได้มีเซ็กซ์กับผัวในส้วม

| เปิดอ่าน
โดนไล่ลงมาจากเรือยอร์ชสุดหรูที่เหล่าบรรดาไฮโซและคนดังขึ้นไปร่วมงานปาร์ตี้เพราะว่า ปารีส และแฟนหนุ่มโดนกัปตันของเรือจับได้ว่าพวกเขาทั้งสองกำลังมีเซ็กซ์กันในห้องน้ำข่าวดังกล่าวตอนนี้กำลังมีคนพูดถึงมากที่สุดถึงความจริงที่เกิดขึ้น ว่า ปารีส กับ แฟนหนุ่มกล้าทำอะไรอุบาทว์อนาจาร ขนาดนั้นบนเรือได้เชียวเหรอ เรื่องคือว่า เดวิด เฟอร์นิช ผัวของนักร้องเฒ่า แอลตัน จอห์น ได้เชิญ ปารีส และผัวโลโซ ไปงานปาร์ตี้บนเรือยอร์ชส่วนตัว แต่ทั้งสองกลับไปทำบัดสีบัดเถลิงจนงามหน้า เลยทำให้ กัปตันบนเรือกริ้วจึงสั่งการให้ทั้งสองย้ายตูดไสหัวออกไปจากเรือดังกล่าวทันที

ตอนแรก เดวิด เฟอร์นิช คิดว่าเป็นไอเดียที่เจ๋ง หากเขาเชิญคนดังอย่างปารีส ฮิลตัน ไปปาร์ตี้ด้วย ขณะที่หล่อนมาโปรโมทตัวเองในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ แต่แล้วมันกลับไม่เป็นตามที่เขาได้วางไว้ เพราะทันทีที่ปารีสขึ้นมาบนเรือ หล่อนก็ใช้ลิ้นเลียแลกลิ้นกับแฟนหนุ่ม ซึ่งหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมแต่หล่อนก็ไม่สนใจใครทั้งสิ้น กลับดูดปากกับผู้ชายของหล่อนต่อไป จากนั้นหล่อนระงับความคันไว้ไม่ไหวจึงลากแฟนหนุ่มลงไปห้องน้ำข้างล่างก่อนที่จะปิดประตูมีอะไรกัน แต่ขณะที่ทั้งสองกำลังจะถอดเสื้อผ้ากัน พวกเขาก็โดนจับได้ซะก่อน

เรื่องนี้ เดวิด เฟอร์นิช ก็เห็นกับตาและมันทำให้กัปตันคุมเรือโมโห จึงสั่งให้ทั้งสองลงจากเรือไปและคนส่วนใหญ่ที่อยู่บนเรือก็เห็นด้วยและพากันดีใจยกใหญ่ที่เห็นปารีส และ แฟนหนุ่มวิ่งหากจุกตูดไปอย่างน่าอับอาย


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.