ชิน-เต้ จับคู่ร้องเพลงรัก กล่อมคนฟังกลางสายฝน

| เปิดอ่าน


กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ไม่รอช้า ต้อนรับหน้าฝนด้วยการจับสองหนุ่มเสียงดี ชิน ชินวุฒิ และ เต้ วิทย์สรัช มาร้องเพลงกล่อมคนฟัง ท่ามกลางบรรยากาศฝนโปรย ในคอนเสิร์ต คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ตอน ผู้ชายในสายฝน พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ แอน-ฐิติมา ประทุมทิพย์ ซึ่งเป็นครูสอนร้องเพลงของเต้ มาร่วมร้องเพลงด้วย ที่ร้านบุรีธารา พระราม 3 เมื่อวันก่อนงานนี้ทั้งชิน และเต้ ต่างขนเพลงรักที่เกี่ยวกับฝนมาขับกล่อมให้คนฟังได้เคลิ้มตามๆกันไป เริ่มด้วยชินและเต้ที่ออกมาร้องเพลงคู่กันโดยนำเพลง เล่าสู่กันฟังของพี่เบิร์ดมาคัฟเวอร์ใหม่ หลังจากนั้นก็เป็นคิวของเต้ร้องเดี่ยวในเพลงสุดคลาสสิคประจำฤดูฝนนั่นก็คือ เธอมากับฝน( เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล), ฝนตกที่หน้าต่าง (เสก โลโซ) เต้ร้องเพลงไปได้อยู่ 4-5 เพลง แอน-ฐิติมา ซึ่งเป็นครูสอนร้องเพลงของเต้ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์ด้วยเพลง ที่รักของใครซักคน งานนี้แอน บอกว่า ......มาวันนี้เหมือนมาตรวจการบ้านเต้ คือไม่คิดว่าเขาจะมาได้ไกลขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่ามีคนพอจำเพลงของเขาได้ก็พอแล้ว แต่กลายเป็นว่าตอนนี้น้องเขาดังแล้ว มีเพลงติดชาร์ตหลายเพลง ก็รู้สึกดีใจและยินดีกับเขาด้วยค่ะ

ทางด้าน ชิน ก็ไม่น้อยหน้า นำเพลง ความทรงจำ ของ เต้ มาคัฟเวอร์ใหม่ ตามด้วย ชายคนหนึ่ง (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล), ฟ้ายังมีฝน(แหวน ฐิติมา สุตสุนทร), ระยะปลอดภัย(ว่าน ธนกฤต) หลังร้องเสร็จ ชินบอกว่า ....โดยปกติคนจะเห็นชินร้องแต่เพลงเร็วและก็ติดภาพว่าเราเป็นคนเต้นๆหน่อย วันนี้ได้โอกาสดีมาร้องเพลงช้าๆ ได้นำเพลงของพี่แหวนมาร้องใหม่ด้วยคือเพลง ฟ้ายังมีฝน เพลงเก่ามากก... ตั้งแต่สมัยชินยังไม่เกิดเลยมั้ง แต่ก็ดีครับถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบ

ใครที่พลาดโอกาสไปไม่ต้องเสียใจ งานนี้กรีนเวฟจะนำเสียงบรรยากาศงานมาออกอากาศให้ฟังกันอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.00 น. ที่กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และทาง www.greenwave.fm


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.