โจ ซุ่มคบหา โม ถ้ารู้สึกใช่ก็แต่งเลย

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ครองตัวเป็นหนุ่มโสดเนื้อหอมมานาน แต่ในที่สุด โจ-จิรายุส วรรธนะสิน ก็เปิดใจกลางงานแต่งงานของ โอ๋-ภัคจิรา วรรณสุทธิ์ และ เฟียต-มธุกร พสวงศ์ ที่ โรงแรมโอเรียนเต็ล ว่ากำลังคบหาดูใจกับ โม-นภัสนันท์ พสวงศ์ น้องสาวคนสวยของเฟียต งานนี้หนุ่มโจถึงกับออกปากว่าวัยนี้แล้วถ้ารู้สึกใช่ก็แต่งเลยโจ กล่าวว่า ....ก็รู้จักกับโมประมาณเดือน ต.ค.-พ.ย. อายุห่างกัน 10 ปี เราเป็นเหมือนเพื่อนสนิทที่เข้าใจกันมากกว่า เพราะเราก็ยังไม่อยากฟันธงว่าเป็นแฟน วัยนี้แล้วถ้าใช่ก็แต่งงานเลยดีกว่า ไม่มีเวลาเป็นแฟนกับใครแล้ว แต่คนเราถ้าอยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกดี จิตใจดี มีนิสัยคล้าย ๆ กัน มันก็มีเอนจอย มองถึงขั้นแต่งงานเลย?

....ตัวผมเองก็ไม่รู้ว่าการแต่งงานคืออะไร ถ้าเป็นปลากระป๋องก็เหมือนหมดอายุอะ เราก็อยู่แบบมีความสุขแล้วทำให้มันดี ๆ กว่า ทุกวันนี้การแต่งงานกับไม่แต่งสำหรับผมมันก็ไม่ได้แตกต่างอะไรมาก มิหนำซ้ำถ้าแต่งงานอาจจะเรื่องแปลก ๆ สำหรับผมด้วยซ้ำไป ...มางานแต่งงานคนอื่นรู้สึกยังไงบ้าง... โอ้ย! ผมไปงานแต่งงานรุ่นน้องรุ่นพี่เป็น 100 ครั้งแล้ว จนชินมากกว่ากับการยืนแล้วเมื่อย

ที่มาวันนี้เหมือนมาเปิดตัวหรือเปล่า ....ผมมองว่าเป็นสิ่งที่ต้องมา ถ้าไม่มาก็คงไม่มงคลมั้ง เรื่องถูกถ่ายรูปเราถูกถ่ายก็ไม่เป็นไร ผมก็เข้าใจอยู่แล้ว ที่บ้านฝ่ายหญิงรับรู้เรื่องที่คบกันหรือยัง? ส่วนใหญ่ผมก็ไม่ค่อยได้ไปมาหาสู่ที่บ้านอะไรกันมากมาย เจอคุณแม่ของโมแค่ 3-4 ครั้งเอง ก็สวัสดีท่าน แต่ไม่ได้แบบดองกันขนาดนั้น

...ทุกวันนี้ชัดเจนหรือยัง เพราะปกติไม่ค่อยควงใคร... ก็เป็นเรื่องธรรมดา ถ้าเรามีเพื่อนสนิทคนหนึ่ง แล้วมีงานมงคลในครอบครัวของเขาแล้วเราไม่ไป เพราะแค่กลัวนักข่าว ผมว่ามันไม่ใช่นะ เราเป็นลูกผู้ชาย เราก็ต้องให้เกียรติคนอื่น มันดูไม่ถูกต้องเท่าไหร่ มันเป็นหน้าที่ในความเป็นมนุษย์ที่ต้องมา แต่ด้วยความเป็นดาราต้องเจอแฟลชแน่นอน ประทับใจอะไรคนนี้? ก็เป็นคนเหมือน ๆ กันสนุกสนาน คุยกันตลกเฮฮารู้เรื่อง


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.