ยอมทำเพื่อรัก เลโอน่า ทุ่มเท บินข้ามทวีปรักษาสัมพันธ์

| เปิดอ่าน
ตัดสินใจทิ้งเส้นทางที่รุ่งเรืองบนถนนดนตรีที่อเมริกา กลับมาปักหลักที่เกาะอังกฤษ บ้านเกิด เพื่อให้เวลากับ ลู อัล-ชาม่า แฟนหนุ่ม มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากความสัมพันธ์เริ่มมีรอยร้าวเพราะงานส่วนใหญ่ของเธออยู่ที่นั่นนักร้องสาวเจ้าของแชมป์เรียลลิตี้โชว์ประกวดร้องเพลง The X Factor เป็นศิลปินอังกฤษเพียงไม่กี่คนที่ข้ามฟากไปประสบความสำเร็จในวงการเพลงสหรัฐฯ โดยอัลบั้มเปิดตัว Spirit ของเธอ เป็นที่ต้อนรับของแฟนเพลงที่นั่น ขายได้สูงถึง 1.5 ล้านก๊อปปี้จากยอดขายทั่วโลก 6.5 ล้านก๊อปปี้ ทำให้เธอต้องย้ายไปใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่แดนลุงแซม เพื่อออกรายการ และแสดงคอนเสิร์ต

แต่ความสำเร็จที่ได้รับ ลูอิสต้องแลกกับความสัมพันธ์ที่ห่างเหินกับ อัล-ชาม่า แฟนหนุ่มที่รู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 10 ปี ทำให้เธอตัดสินใจขอลดงานเพลงในต่างประเทศ เพื่อกลับมาใช้ชีวิตที่กรุงลอนดอน เป็นหลักอีกครั้ง

.....เลโอน่ารู้ดีว่าความสัมพันธ์กับลู ตกอยู่ในสถานการณ์ที่บีบคั้นแล้ว ถ้าเธออยากให้เขาอยู่ต่อไปก็จะต้องย้ายกลับอังกฤษ เขาได้งานที่ดีในวงการเพลง และไม่พร้อมที่จะย้ายไปอเมริกา แหล่งข่าวใกล้ชิดของนักร้องสาวเผย เขาเบื่อหน่ายกับการเดินทางที่ยาวนานเพื่อไปเจอเธอ และเกิดความรู้สึกหึงหวงเธอเวลาอยู่กับเพื่อนคนอื่นๆ

.....เลโอน่ารักเขามาก และตัดสินใจว่าท้ายที่สุดถึงเวลาที่เธอจะหยุดให้ความสำคัญกับงานเป็นอันดับแรก เธอต้องเดินทางไปสหรัฐฯ อยู่ตลอดเพราะกระแสความนิยมของเธอที่นั้นยังสูงอยู่ แต่เธอจะอาศัยอยู่ที่ลอนดอนเป็นหลัก


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.