บีม-เคโอทิค กอดคอกันหายเหนื่อยสุดปลื้มคว้ารางวัลจาก นิตยสาร Kazz

| เปิดอ่าน
มุมานะสร้างสรรค์บทเพลงดีๆ มาตลอดเพื่อแฟนเพลง ล่าสุด บีม-กวี ตันจรารักษ์ กับหนุ่มๆ เค-โอทิค (เขื่อน-โทโมะ-จองเบ-เคนตะ-ป๊อปปี้) หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะกอดคอกันขึ้นรับรางวัลในงาน Kazz Birth Day Party Meet & Greet with My Idol ของ นิตยสาร Kazz


ที่ครองยอดขายในกลุ่มวัยรุ่นอันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งจัดติดต่อกันมาเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยในปีนี้ศิลปินจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) คว้าถึง 3 รางวัล โดย บีม ได้ถึง 2 รางวัล คือ ศิลปินยอดฮิตติดลมบน กับ ที่สุดแห่งคอนเสิร์ต 2008 ฝ่ายหนุ่มๆ เค-โอทิค ได้รับรางวัล ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม ซึ่ง


บีม เผยก่อนว่า รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างมากครับ รวมทั้งดีใจด้วยที่ได้รับทั้ง 2 รางวัลเลยในงานเดียวกัน เป็นรางวัลที่ทำให้หายเหนื่อยจริงๆ เพราะผลคะแนนมาจากผลโหวตของผู้อ่านหนังสือทั้งหมด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นและนักศึกษา ต้องขอขอบคุณน้องๆ แฟนๆ เพลง และแฟนหนังสือที่ติดตามผลงานของผมมาตลอดด้วยนะครับ ที่ช่วยกันโหวตจนทำให้ผมได้รับรางวัลในครั้งนี้ และต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานคอนเสิร์ตอาร์เอสที่ทำให้ผมได้รับรางวัลนี้เช่นกัน ผมสัญญาว่าจะทำงานเพลงดีๆ ออกมาให้แฟนๆ เพลงได้ฟังกันตลอดไปด้วยครับ


ด้าน เค-โอทิค มี ป๊อปปี้ เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยต่อว่า ต้องขอบคุณทุกเสียงโหวตที่ทุกคนโหวตให้กับพวกเราเคโอทิคด้วยนะครับ เป็นอีกรางวัลที่พวกเราภาคภูมิใจมากๆ ตื่นเต้นเหมือนกันเมื่อรู้ว่าเรามีชื่อเข้าชิงในรางวัลนี้ และยิ่งตื่นเต้นสุดๆ เมื่อรู้ว่าเราได้รับรางวัลนี้ ตอนอยู่ที่งานก็นั่งลุ้นกันครับว่าจะได้มั้ย พอมีชื่อเราประกาศเท่านั้นแหละกอดคอเฮกันลั่นเลย เพราะเหมือนเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จในการทำงานที่พวกเราตั้งใจทำกันมาตลอดครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.