ซี้ดจัดปาร์ตี้ชวน เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ร่วมแจมความสนุกกับครอบครัวซี้ดใน Seed Family Party ครั้งที่2

| เปิดอ่าน
คลื่นซี้ด 97.5 FM. เตรียมชวนครอบครัวซี้ดมาร่วมปาร์ตี้สุดอบอุ่น ในกิจกรรม Seed Family Party ครั้งที่ 2 ตอน Seed In The Kitchen


ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับครอบครัวซี้ดตัวจริง งานนี้แฟนๆ จะได้เห็นบทบาทใหม่ของเหล่าดี.เจ.ซี้ด กับการเข้าครัวโชว์ฝีไม้ลายมือการปรุงอาหารในเมนูเด็ดสุดเก๋ไก๋ ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ฟูฟู ของ ดี.เจ.เด, ขนมจีนสูตรรัก ของ ดี.เจ.เลิฟ, ไข่เจียวแชมป์เปี้ยน ดี.เจ.แชมป์, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นคุณหนู ของ ดี.เจ.บิ๊ก, ลูกชิ้นลูกกรุง ของ ดี.เจ.เบิร์ด, เฉาก๋วยดำขำ จาก ดี.เจ.ต้น หมูสะต๊ะ ของ ดี.เจ.ต๊ะ, ผลไม้ฮิพฮอพ โดย ดี.เจ.บาร์จ และเครื่องดื่นเย็นใจ จาก ดี.เจ.ใหญ่ ให้บรรดาแฟนคลับได้ชมและชิมกันแบบใกล้ชิด


พร้อมสนุกสนานกับเกมส์มันส์ๆ รับของที่ระลึกมากมาย เซอร์ไพรส์ปิดท้ายกับโชว์พิเศษที่ดี.เจ.ซี้ดซุ่มซ้อมกันมาเพื่อชาวซี้ดโดยเฉพาะ ยังไม่หมดแค่นี้เพราะหนุ่มๆ ยังได้เชิญแก๊งค์สาวสวยสุดเซ็กซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ มาร่วมแจมความสนุกในครั้งนี้ด้วย เปิดครัวให้แฟนๆ ได้ชิมพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2552 ณ อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 11 บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ติดตามกติกาการเข้าร่วมสนุกได้ที่ คลื่นซี้ด 97.5 FM. ทุกช่วงดี.เจ.


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.