ดีเจ เจได นั่งแท่น บก. เปิดตัว ฟรีแม็กกาซีนแนวใหม่ TOUCH!

| เปิดอ่าน
ฮอตจริงๆกับเหล่าดีเจสุดหล่อประจำคลื่น 91.5 ฮอต เอฟเอ็ม ที่นอกจากจะมีความสามารถในการเป็นดีเจ พิธีกร ไปจนถึงร้องเพลงออกอัลบั้มกับเขาแล้ว ยังมีฝีมือขนาดโดดขึ้นแท่นบ.ก.เลยทีเดียวอย่าง ดีเจ เจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ ที่เผยถึงบทบาทใหม่ในฐานะบ.ก.นิตยสารท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่เจได แท๊คทีมกับเพื่อนอีก 3 คน ได้ขนานนามว่า TOUCH MAGAZINE (ทัช แม็กกาซีน) ดีเจ เจได เผยว่า..ตื่นเต้นมากครับ กับการทำนิตยสารครั้งแรกในชีวิต เป็นอะไรที่อยากทำมานานแล้ว พอดีมีโอกาส เลยฟอร์มทีมกับเพื่อนสนิทอีก 3 คน ทำเป็นฟรีก๊อปปี้เล่มนี้ขึ้นมา

เนื้อหาในเล่มจะเกี่ยวกับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในไทย ทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด ซึ่งกำลังเข้าคอนเซ็ปต์ไทยเที่ยวไทยอยู่พอดี ที่ตั้งชื่อว่า TOUCH เพราะพวกเราอยากให้ผู้อ่านมีโอกาสได้ไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอย่างที่พวกเราเคยได้ไป นอกจากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว

เรายังมีคำแนะนำในการเตรียมตัวท่องเที่ยวแบบ Bagpacker (แบ็กแพ็กเกอร์) แนะนำการใช้วัตถุดิบของท้องถิ่นนั้นๆ มาทำอาหารแนวฟิวชั่นด้วย เจตั้งใจทำนิตยสารให้ออกมาดูดี น่าเก็บสะสม เพราะเป็นสี่สีทั้งเล่ม แล้วก็ใช้กระดาษอย่าดี นอกจากนี้ยังพิมพ์สองภาษา คือมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เผื่อชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทย ก็จะได้มีไกด์บุ๊คดีๆอีกหนึ่งเล่มให้ได้เห็นว่าเมืองไทยก็มีที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย ยังไงฝากนิตยสาร TOUCH ไว้ด้วยนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.