พัดชา งงข่าวพูดหยาบใส่แม่ 2 แม่ลูกโชว์หวานกอดกลางงาน

| เปิดอ่าน
ทำเอา พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ถึงกับเซ็งกันเลยทีเดียว หลังจากที่ถูกนิตยสารฉบับหนึ่งตีพิมพ์ว่า เจ้าตัวสร้างภาพทำเป็นรักคุณแม่ ไปไหนกับคุณแม่ตลอด แต่จริง ๆ แล้วพออยู่หลังกล้องนอกจากจะไม่มองหน้ากันแล้ว ยังพูดคำหยาบใส่คุณแม่อีกต่างหากวันก่อนได้มีโอกาสเจอทั้ง พัดชาและคุณแม่ ที่งาน แมรี่ แคลร์ เอ็กซ์เปิร์ต ช้อย ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยอดที่จะถามถึงเรื่องนี้ไม่ได้ พัดชา กล่าวว่า? เรียก แม่มาคุยได้เลย เคยได้ยินข่าวนี้เคยอ่านมาแล้ว ในข่าวบอกว่า พี่ ๆ ทีมงานที่เห็นสิ่งเหล่านี้บอกว่าต่อหน้ากล้องทำเหมือนรักกันมาก แต่พอไปหลังเวทีแล้วไม่มองหน้าแม่ด้วยซ้ำ งงมากที่มีข่าวแบบนี้ออกมา มันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้จริง ๆ เพราะเวลาไปไหนก็ไปกับคุณแม่ตลอด เขาคงเห็นว่าพัดพูดจากับคุณแม่ไม่หวานและห้วนแล้วก็เสียงดัง เพราะเราเป็นคนเสียงดัง

แต่แน่นอนว่าไม่มีทางพูดคำหยาบกับคุณแม่แน่นอน ขนาดเราได้ยินคนอื่นพูดคำแบบนี้เรายังรู้สึกไม่ดีเลย มีข่าวว่าเหวี่ยงใส่คุณแม่ด้วย? มันก็ต้องมีบ้างนะ เพราะเราสนิทกันมาก แต่พอทะเลาะเราก็ง้อกันเหมือนแฟนง้อกัน นอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาว่า พัดชาเป็นมือที่ 3 ระหว่างความรักของ ว่าน-ธนกฤต และ มิ้น-มิณ ฑิตา วัฒนกุล? พัดไม่ใช่แฟนว่านนะ แต่ว่านกับพัดสนิทกันมาก จริง ๆ แล้วไม่เกี่ยวเลย พัดว่าเราเป็นเพื่อนกัน ถึงว่านหรือพัดจะไปมีแฟนเราก็ยังติดต่อกันได้ ก็ไม่กลัวว่าน้องมิ้นจะเข้าใจผิดนะ เขาก็เป็นน้องที่พัดรักมาก

เราสนิทกัน และเขาก็เห็นว่าเราสนิทกับว่าน แต่เราก็แอบแปลกใจนิดนึงว่าว่านและมิ้นไปคบกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เจอข่าวว่าเป็นมือที่ 3 แบบนี้คิดจะเฟดตัวเอง ออกจากว่านมั้ย..? ไม่นะ เพื่อนยังไงก็คือเพื่อนนะ ด้านคุณแม่ เผยว่า ..ก็ทราบข่าวแล้ว ก็แปลกใจนะ อย่างทีมงานจะทราบว่าไม่มีแน่นอน น่าจะเป็นความเข้าใจผิดมากกว่า แต่โดยปกติแล้วเขาเป็นคนโวยวายเสียงดัง แต่ไม่เคยมีคำหยาบ เพราะถ้าพูดไม่ไพเราะหรืออุทานก็จะโดนหยิก ข่าวนี้ไม่จริงล้านเปอร์เซ็นต์

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.