เพื่อนบ้านเอือมระอา ปารีสทะเลาะกิ๊กสนั่น ตำรวจสงบศึกถึงบ้าน

| เปิดอ่าน
ยังรักษาสถานะการเป็นสาวแสบจอมป่วนได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวเปรี้ยว และแฟนหนุ่ม ดั๊ก ไรน์ฮาร์ดท์ หลังจำเป็นต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนยามวิกาลของเจ้าหน้าที่ตำรวจภายหลังเพื่อนบ้านของแฟนหนุ่มนักเบสบอล และดาราจากเรียลลิตี้ซีรีส์ The Hills ในละแวกฮอลลีวู้ด ทนเสียงทะเลาะวิวาทของทั้งคู่ไม่ไหวจนต้องยกหูโทรศัพท์แจ้งความให้เจ้าหน้าที่ช่วยมาระงับเหตุโดยด่วน เจ้าหน้าที่ตำรวจลอสแอนเจลีส นำกำลังมาถึงบ้านของไรน์ฮาร์ดท์ในละแวก ฮอลลีวู้ด ฮิลล์ส ราวๆ ตี 1 เช้าตรู่วันศุกร์ที่ผ่านมา เพื่อระงับเหตุวิวาทจากคำให้การของเพื่อนบ้านที่ระบุว่า มีดีกรีความร้อนแรงระดับเดียวกับระเบิดนิวเคลียร์ยังไงยังงั้น

โดยทั้งคู่ยอมสงบปากสงบคำลง ภายหลังได้รับคำเตือนจากตำรวจ ปารีสให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ชนวนเหตุที่ทำให้เกิดการวิวาทนั้นเป็นเพราะเธอหงุดหงิดเมื่อทึกทักไปเองว่าเจ้า ทิงเกอร์เบลล์ สุนัขแสนรักสายพันธุ์ชิวาวา สิ้นกรรมบอกลาโลกไปแล้ว หลังได้รับโทรศัพท์จากผู้ไม่หวังดี อำเล่นว่า เจ้าตูบของเธอโชคร้ายโดนรถยนต์ขับทับไส้แตกสิ้นใจตายคาที่บนถนน มัลฮอลแลนด์ ไดรฟ์

การมาเยือนยามดึกสงัดของตำรวจเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ถือเป็นหนที่สองในรอบสัปดาห์เดียวที่ตำรวจต้องแวะมาเคลียร์ปัญหาที่บ้านพักของไรน์ฮาร์ดท์ เนื่องจากก่อนหน้านี้ก็สั่งยุติปาร์ตี้เสียงดังสนั่นที่นั่นมาแล้วในช่วงเช้าตรู่วันอังคาร และตอนนี้ก็กำลังสอบสวนสาเหตุการทำลายทรัพย์สินในบริเวณดังกล่าวด้วย หลังจากพบรถยนต์คันหรูของเพื่อนบ้านหลายคัน ถูกลูกกุญแจขีดเป็นทางยาว และถึงถูกระดมขว้างปาด้วยไข่เปรอะเปื้อนไปหมด เป็นบทพิสูจน์ว่า การเป็นดาราไม่ได้หมายความว่าจะมีมันสมองที่ฉลาดด้วย

ด้านเพื่อนบ้านผู้รักความสงบปักใจเชื่อว่าบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานปาร์ตี้สุดเหวี่ยงของปารีสและไรน์ฮาร์ดท์ คือตัวการทำให้เกิดความเสียหาย อย่างไรก็ตาม อาจไม่ใช่ก็ได้ เพราะว่ารถเบนท์ลีย์คันหรูสีน้ำเงินของดาราสาวทายาทตระกูลโรงแรมดัง ก็ตกเป็นเป้าโจมตีด้วยเช่นกัน และเธอต้องยื่นเรื่องฟ้องร้องตำรวจไปตามระเบียบ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.