“เสก-โลโซ” แถลงข่าวคอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา

| เปิดอ่าน
“เสก-โลโซ” แถลงข่าวคอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา


ร็อกเกอร์หนุ่ม เสกสรร ศุขพิมาย งัดเอาเพลงดังในรอบ 12 ปีมาโชว์เมดเล่ย์ให้ฟังกันสดๆ อาทิ ซมซาน , purple haze , ไม่ยอมตัดใจ และ ใจสั่งมา ต่อหน้าสื่อมวลชน โดยมีผู้บริหารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯอาทิ คุณบุษบา ดาวเรือง , คุณกริช ทอมมัส และ คุณสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ , คุณโสฬส แป้นพัฒน์ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขายตลาดเครื่องดื่มบริษัท โอสถสภา จำกัด , คุณเอกอนันต์ แก้วบัว ผู้อำนวยการฝ่ายดนตรี และกีฬา บ.ช้างคอร์ป จำกัด ร่วมขึ้นเวทีมอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจ เมื่อบ่ายวันก่อน ณ ห้องออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ



โดย “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” นี้จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เสก โลโซ จะขนเอาเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จัก และชื่นชอบมาร้องมามันส์กันชนิดแบบหยุดไม่ได้ พร้อมพบกับเซอร์ไพร์ซบนเวทีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแขกรับเชิญพิเศษ เพื่อนพ้องน้องพี่นักดนตรี และพิเศษกับนักดนตรีฮีโร่ในใจของเสก โลโซ ที่คุณจะได้รู้ และได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดย เสก โลโซ เผยว่า



......ผมรู้สึกดีมากเลยครับ เพราะว่าไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ๆแบบนี้มานานแล้ว และครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ส่วนคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตก็จะคงความเป็น rock & roll เอาไว้ แต่ก็จะมิกซ์ส่วนผสมของความเป็นไทยเข้าไปด้วย แต่ที่พิเศษสุดๆก็น่าจะเป็นเรื่องของแขกรับเชิญ ที่จะมาร่วมร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งผมรับรองว่าจะเป็นภาพที่ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตนี้ก็คงจะเป็นคอนเสิร์ตที่จะเต็มไปด้วยพี่น้องนักดนตรีที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ผมจึงไม่อยากให้แฟนเพลงของผมพลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไงก็ขอเชิญชวนทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ไม่เคยดูคอนเสิร์ตของเสก โลโซ ก็อยากให้ลองมาชมกันดู ส่วนแฟนเพลงขาประจำก็มาสนุกกัน คราวนี้รับรองว่าไม่มีตีกันอย่างแน่นอนครับ

แฟนๆเตรียมไปมันส์กันได้กับ คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา วันที่ 20 มิถุนายน นี้ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยบัตรราคา 500 / 800 / 1200 / 1500 และ 2000 บาท สามารถจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ วันที่ 16 พ.ค.นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.