Wave FM 88 เปิดตัวมิวสิค แอคทิวิตี้ ประเดิมจับมือ Sony Music อิมพอร์ต “โจแอนนา หวัง”

| เปิดอ่าน
คลื่นเพลงสากลตลอด 24 ชั่วโมง Wave FM 88 คิกออฟมิวสิค แอคทิวิตี้ปี 2552 ประเดิม งานแรก จับมือค่ายเพลง Sony Music ดึงดีว่าป๊อปแจ๊ซสาวชาวไต้หวัน โจแอนนา หวัง เปิดเอ็กคูลซีฟโชว์ครั้งแรกในไทยใน The Showcase of Urban Sound Featuring Joanna Wang ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ วันที่ 24 พฤษภาคมศกนี้ พร้อมลุ้นรับบัตรฟรีได้ที่ Wave FM 88 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหม่อมราชวงศ์รุจยาภา อาภากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คูลเอสท์ จำกัด บิ๊กบอสคลื่น Wave FM 88 กล่าวว่า จากผลตอบรับที่ดีของผู้ฟังที่มีต่อการจัดกิจกรรมของคลื่นในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำให้กลางปีนี้ เรามีความมั่นใจจัดกิจกรรมทางดนตรีขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ฟังเพิ่มขึ้นอีกระดับ โดยประเดิมงานแรกกับค่ายเพลง Sony Music อิมพอร์ตศิลปินป๊อปแจ๊สดาวรุ่ง โจแอนนา (Joanna) เข้ามาเปิดโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทยใน The Showcase of Urban Sound Featuring Joanna Wang

โจแอนนา ถือเป็นศิลปินป๊อปแจ๊สดาวรุ่งที่สร้างปรากฏการณ์แก่วงการเพลงสากลของเอเชียด้วยวัยเพียง 20 ปี โดยมีเพลงเพราะติดหูอย่าง Lost in Paradise, Bada Bada และ I Love You ซึ่งโชว์เคสในครั้งนี้ ผู้ชมจะได้สัมผัสกับน้ำเสียงกำมะหยี่ของโจแอนนา ผ่านเพลงจากทั้งอัลบั้มแรกและอัลบั้มล่าสุดในบรรยากาศแบบใกล้ชิดศิลปิน และขอบอกว่าเราจัดขึ้นแบบเอ็กคูลซีฟสุดๆ สำหรับแฟนคลื่น Wave FM 88 เพราะไม่มีการขายบัตรแต่อย่างใด ดังนั้นผู้ที่สนใจจะต้องร่วมสนุกกับ Wave FM 88 เพื่อลุ้นรับบัตรชมฟรีหลายที่นั่ง

.....สำหรับการจัด The Showcase of Urban Sound ในแต่ละครั้ง ทางคลื่นจะเฟ้นหาศิลปินเปี่ยมคุณภาพ ที่มีงานดนตรีน่าสนใจ อบอวลไปด้วยกลิ่นไอซาวน์ของคนเมือง (Urban Sound) มาจัดแสดงโชว์ให้ผู้ชมได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ซึ่งโชว์เคสงานหน้าจะเป็นศิลปินท่านใด สามารถติดตามได้ที่ Wave FM 88 หม่อมรุจกล่าวทิ้งท้าย

The Showcase of Urban Sound Featuring Joanna Wang จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2552 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ เวลา 16.00 น. ร่วมสนุกเพื่อรับบัตรชมฟรี! ได้ที่ Wave FM 88 ทุกช่วงดีเจ ดูรายละเอียดได้ที่ www.wavefm88.com สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-714-3988 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.