อั้ม พัชราภา ควง 4 หนุ่ม ซูเปอร์จูเนียร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส มินิสติ๊ก

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทเวลฟ์ พลัส มินิสติ๊ก สูตรนาโน แอนไทแบคทีเรีย พลัส คอลลาเจน โดยนางเอกสาวสุดเซ็กซี่เบอร์ 1 ของไทย อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ ควงแขนมากับ 4 นักร้องหนุ่มสุดฮอต ชเวชีวอน - ฮันคยอง - โจคยูฮยอน และ คิมรยออุค จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) มาแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางแฟนคลับเกือบ 5 พันคน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2552 ที่ผ่านมา ณ ลานพาร์ค พารากอน ห้างสรรพสินค้าพารากอน

ทเวลฟ์ พลัส มินิสติ๊ก สูตรนาโน แอนไทแบคทีเรีย พลัส คอลลาเจน ที่เตรียมออกสู่ตลาด ยังสานต่อความสำเร็จกลยุทธ์ ไอดอล แอดเวอร์ไทซิ่ง โดยครั้งนี้ ทเวลฟ์ พลัส ได้เพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์โฆษณาที่จะดูโตขึ้น โดยนำนางเอกสุดเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา มาโชว์ผิวใต้วงแขนขาวๆ ร่วมกับ ชีวอน - ฮันคยอง - คยูฮยอน - รยออุค 4 นักร้องหนุ่มจากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ให้หัวใจได้ละลายกัน

โดยทั้ง 4 หนุ่ม ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) มีเสน่ห์และบุคลิกที่น่ารักแตกต่างกันไป ในขณะที่ อั้ม พัชราภา เป็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และยังมีภาพลักษณ์ของสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจ และเสน่ห์ที่เซ็กซี่ ซึ่งดูเป็นสาวสดใสตลอดเวลา และยังเป็นสาวในดวงใจของหนุ่มๆ อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ อั้ม พัชราภา ยังเป็นไอดอลของสาวไทย โดยได้มีการทำแบบสอบถามพบว่า กลุ่มเป้าหมายต้องการให้เธอเป็นพรีเซนเตอร์มากที่สุด อั้ม พัชราภา จึงเหมาะสมมากสำหรับการเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ที่ ทเวลฟ์ พลัส ต้องการขยายฐานกลุ่มเป้าหมายที่โตขึ้น โดยภาพยนตร์โฆษณามีกำหนดออนแอร์ปลายเดือนพฤษภาคมนี้Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.