ชิน ชินวุฒิ - แดน วรเวช- บอย พีชเมกเกอร์ นำทีมโชว์พาว

| เปิดอ่าน
ขนศิลปินสุดฮอตจากทุกสถาบันมาประชันความมันส์หยด ชนิดไม่เกรงใจใครกลางลาน พาร์ค พารากอนในกิจกรรม ฮิตซ์ คอนเสิร์ต บายด์ เป็ปซี่ โดยเริ่มกิจกรรมด้วยหนุ่มสาวพรีเซ็นเตอร์ไฟแรง เวอร์จิ้น วีอาร์อาร์ กับกิจกรรมหน้างานที่ให้ทุกคนมาร่วมสนุกรับของรางวัลกลับบ้านกันไปเต็มมือ และประเดิมเรียกเสียงกรี๊ด...จากบรรดาแฟนคลับเป็นการอุ่นเครื่องกับ ดีเจ.นานา ไรบีนา - ดีเจ.บอย ฌาฆฤณ และ ดีเจ.บีม ศรัณยู

ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรในวันนี้ พร้อมส่งช่วงต่อให้วงร็อคน้องใหม่ที่มาแรงไม่ใช่เล่นกับ วงมิดไนท์ เปียนิสซิโม้ ต่อด้วย วงสวีท มิวเล็ท และศิลปินมากความสามารถจากโซนี่ มิวสิคอย่าง จุ๋ยส์ จุ๋ยส์ ที่มาโชว์เพลงทั้งมันส์ ทั้งซึ้ง ถูกใจแฟนๆเป็นอย่างดี ตามด้วยหนุ่ม เต้ วิทย์ สรัช ที่ไม่พลาดขนเพลงฮิตซ์ เพลง ความทรงจำ มาโชว์ให้แฟนคลับต้องใจละลายไปกับเสียงนุ่มลึกกินใจ และอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับด้วยเสียงนุ่มๆของ แสตมป์ ที่เอาเพลงเพราะติดชาร์ตหลายสมัย เพลง ความคิด มาให้แฟนๆร้องตามกันลั่นลานพารากอน

ต่อด้วยหนุ่มหล่ออาร์แอนด์บี ชิน ชินวุฒิ ที่คราวนี้ขนทีมแดนซ์เซอร์มาประทุความมันส์ขึ้นอีกระลอกกับ เพลง ทู ฟาร์ด ทู ซีเรียส และอีกหลายเพลงเพราะที่ทยอยเสิร์ฟฟออกมาอย่างต่อเนื่อง ตามติดด้วยหนุ่มฮอต แดน วรเวช ที่มาโชว์ผลงานเดี่ยวบนเวทีฮิตซ์เป็นครั้งแรกโดยไม่ลืมหยิบเพลงฮิตซ์ อาทิ เพลง ใช้หัวใจ, เพลง วันที่สวยงาม มาให้แฟนๆได้โยกย้ายตามจังหวะเพลงมันส์ๆกันอีกด้วย ปิดท้ายด้วยการแสดงโชว์สุดท้ายของหนุ่มหล่อหน้าตี๋ บอย พีซเมกเกอร์ ที่รับหน้าที่สะกดอารมณ์บรรดาวัยโจ๋ได้อยู่หมัด

ทั้งเพลงมีจังหวะมันส์ๆ กับ เพลงช้าซึ้งๆ ที่ฮิตซ์ทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง เพลง ความอ่อนแอ และ เพลงประกอบละครใจร้าว เพลง ใจฉันเป็นของเธอพร้อมเซอร์ไพร้แฟนๆด้วยการร้องเพลงสุดฮิตซ์แห่งยุคอย่าง “เพลง Nobody” เป็นการปิดท้ายความมันส์ ความสนุกในค่ำคืนนี้ได้อย่างสวยงามลงตัว หลากอารมณ์ หลายสไตล์ ถูกใจ และ สะใจวัยโจ๋กันสุดๆ

สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ทางคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ หรือ ชมภาพบรรยากาศความสนุกของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ทาง www.virginhiz.com กิจกรรมเด็ดโดนใจวัยฮิตซ์ต้อง 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ที่นี่ที่เดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.