ลินคิน พาร์ค ซุ่มเงียบ !! ทำมินิอัลบั้มชุดพิเศษ

| เปิดอ่าน
หลังจากทำสตูดิโออัลบั้ม Minutes to Midnightพร้อมฝากเพลงฮิตอย่าง What I’ve Done แล้วก็ออกทัวร์กระหน่ำ จนแฟนๆ ในพื้นที่ที่ ลินคิน พาร์ค ไม่ได้ไปเปิดคอนเสิร์ตบ่นคิดถึง แต่ทางวงก็ไม่ลืมกัน เพราะขนาดออกทัวร์ทั่วโลกขนาดนี้ จนมีอัลบั้มดีวีดีคอนเสิร์ต Road To Revolution ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันก็ยังแอบซุ่มเงียบทำอัลบั้มมินิชุดพิเศษที่ชื่อว่า ซองค์ส ฟอร์ม เดอะ อันเดอร์กราวน์ด Songs From The Underground ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน โดยบรรจุเพลงพิเศษที่ไม่เคยอยู่ในอัลบั้มชุดไหนมาก่อนถึง 8 เพลงให้แฟนพันธุ์แท้ตัวจริงได้ฟังกันกับหู

ไม่ว่าจะเป็น อะเนาซ์เม้นท์ เซอร์วิทซ์ พับลิค Announcement Service Public, คิวเวอร์ตี้ Qwerty เวอร์ชั่นในห้องอัด, แอนด์ วัน And One, โซลด์ มาย โซล ทู ยู มามา Sold My Soul To You Mama, เดดดิเคเทด Dedicated เดโมเวอร์ชั่น, ฮังเกอร์ สไทร์ค Hunger Strike เวอร์ชั่นแสดงสด ที่เชสเตอร์ ร้องกับคริส คอร์เนลล์, มาย ดีเซมเบอร์ My December เวอร์ชั่นแสดงสด และ พาร์ท ออฟ มี Part Of Me ซึ่งเป็นงานเพลงที่ไม่มีให้ฟังในอัลบั้มไหนมาก่อนแน่ๆ

และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้น สำหรับแฟนเพลงที่ซื้อมินิอัลบั้ม ซองค์ ฟอร์ม เดอะ อันเดอร์กราวน์ด จะได้รับสิทธิ์เป็นสมาชิกแฟนคลับของ ลินคิน พาร์ค ฟรีๆ ทันที ถึง 1 เดือนเต็ม โดยคลิกเข้าไปลงทะเบียนที่www.lpunderground.com/global ฟังอัลบั้มพิเศษ และรับสิทธิ์นี้ด่วน เพราะโอกาสดีๆ แบบนี้มีจำกัด พลาดแล้วพลาดเลย หรือจะดาวน์โหลดเพลงร็อคสุดมันส์จาก ลินคิน พาร์ค เพียงกด * 4947 กด 22

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.