กลายเป็นที่พูดคุยกันอีกครั้งในเรื่องการคบหากันระหว่างนักร้องหนุ่ม เซเว่น ( Se7en ) และนักแสดงสาว พัคฮันบยอล ( Park Han Byul )Se7en และ พัคฮันบยอล ถูกชาวเน็ตเผยภาพถ่ายของคนทั้งคู่ออกมาอีกครั้งหนึ่ง โดยทางด้านชาวเน็ตยังคงมุ่งประเด็นไปเกี่ยวกับการคบหากันของคนทั้งคู่ โดยเฉพาะภาพถ่ายล่าสุดนี้เผยให้เห็นถึงความสนิทสนมได้อย่างชัดเจน จนส่งผลให้อินเตอร์เน็ตเกิดความร้อนแรงกันไปตามๆ กัน

ในภาพนี้ทั้ง Se7en แล ะพัคฮันบยอล ได้พอกหน้าเป็นสีดำ โดยเฉพาะ Se7en นั้นได้แสดงถึงความใกล้ชิดเป็นอย่างมากด้วยการไม่สวมเสื้อผ้าช่วงบน ในขณะที่ พัคฮันบยอล นั้นก็ใส่แต่เพียงชุดชั้นในเท่านั้นอีกทั้งในภาพนี้ยังมีข้อความด้วยว่า 20080330 'W' Happy 6th Anniversary และ กำลังคบหากันเป็นปีที่ 6 ยิ่งทำให้เป็นการตอกย้ำถึงข่าวลือของการคบหากันระหว่างพวกเขาทั้งสองได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะข้อความเหล่านี้ หมายถึงเมื่อเดือนมีนาคมปี 2551 ที่ผ่านมานั้น ถือเป็นการครบรอบ 6 ปีที่พวกเขาคบหาดูใจกัน

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยมีข่าวลือของการคบหากันมาก่อนหน้านี้แล้ว อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดได้เคยออกมาปฏิเสธว่า "ทั้งคู่เป็นแค่เพื่อน ไม่ใช่แฟนกันแต่อย่างใด"


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.