ผัวช็อก เจ.โล บ้ารีดหุ่นทำบั้นท้ายหด

| เปิดอ่าน
สูญเสียเครื่องหมายการค้าของตัวเองไปแล้ว เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องสาวสไตล์ละติน ปรากฏตัวด้วยร่างกายผอมเพรียวลมกว่าเดิมมากระหว่างออกรายการทีวีแดนลุงแซมเมื่อสัปดาห์ก่อน และแม้จะดูดีในชุดเดรสสุดสวย แต่บั้นท้ายอันงามงอนก็อันตรธานหายไปเรียบร้อย ส่งผลให้ผัวรัก มาร์ค แอนโธนี่ ว้าวุ่นใจอย่างหนักเลยทีเดียวแหล่งข่าวเผยว่า เจนนิเฟอร์กำลังหลงใหลการแข่งไตรกีฬาอย่างยิ่งในตอนนี้ และเธอก็เริ่มหันมาฝึกพวกเทรนนิ่งต่างๆ แทบไม่ว่างเว้นเลยทีเดียว เธอฟิตแอนด์เฟิร์มสุดขีดไปเลย แต่มันก็กัดกินส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอไปหมดสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบั้นท้ายอันงดงามของเธอ มาร์คผิดหวังอย่างแรกในเรื่องนี้ ระหว่างการให้สัมภาษณ์ทางรายการ Good Morning America ดารา-นักร้องสาววัย 39 กะรัต สารภาพว่าเธออยากจะมีร่างกายฟิตเปรี๊ยะอีกครั้ง หลังเพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยฝาแฝด แม็กซ์ กับ เอ็มมี่ วัย 15 เดือน เพราะเธอไม่คิดว่าร่างกายของเธอนั้นเป็นของตัวเองอีกต่อไปขณะกำลังตั้งครรภ์ลูก

เจนนิเฟอร์ซึ่งเพิ่งเข้าแข่งไตรกีฬาเมื่อเดือนก่อน กล่าวว่า ร่างกายของคุณกลายเป็นเพียงแค่วิหารสำหรับทารก ฉันอยากเข้าแข่งขันไตรกีฬาเพื่อกลับมาสัมผัสความรู้สึกแบบเจนนิเฟอร์อีกสักครั้ง ในด้านสภาพร่างกาย อารมณ์ความรู้สึก และสภาพจิตใจแล้วมันดีเยี่ยมสำหรับตัวมากเลย มันทำให้ฉันคิดถึงเป้าหมาย และจะย้อนกลับมาทำซ้ำอีกครั้ง สำหรับบั้นท้ายสุดสบึมส์ของเจนนิเฟอร์นั้นเป็นยอดปรารถนาของสาวสวยหลายๆราย อาทิ เชอรีล โคล นักร้องสาวหุ่นสเลนเดอร์แห่ง Girls Aloud เพิ่งเปิดปากยอมรับเมื่อไม่นานมานี้ว่าเธอเกลียดร่างกายอันบอบบางของตัวเองและอยากจะมีทรวดทรงเหมือนเจ้าของซิงเกิล Do It Well สักครั้งในชีวิตหากเลือกได้

ฉันชอบส่วนเว้าส่วนโค้งตามร่างกาย ฉันต้องทนกล้ำกลืนอยู่กับความจริงที่ว่าฉันไม่มีบั้นท้ายเอาเสียเลย ฉันโดนเพื่อนๆ ล้อว่าเป็นพวกจอแบน ฉันอยากมีน้ำมีนวลมากกว่านี้อีก เหมาะที่สุดฉันก็อยากจะมีเรือนร่างเหมือน เจนนิเฟอร์ โลเปซ นั่นแหละ เชอรีล ยอมรับ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.