นิชคุณ แห่ง 2PM และ ซึลอง แห่ง 2AM เตรียมถอดภาพนักร้องสวมชุดนายแบบลงรันเวย์

| เปิดอ่าน
หลังจากพึ่งจะรีเทิร์นผลงานซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดใหม่ไปหมาดๆจนได้รับความนิยมอย่างมาก สมาชิกตัวแทนจากทั้งสองกลุ่ม 2AM และ 2PM ได้เข้าร่วมงานแฟชั่นของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง อังเดร คิม (Andre Kim)ในมาดของนายแบบหนุ่มมาดเท่ห์

โรงแรมเชอร์ราตัน วอร์คเกอร์ฮิลล์ กรุงโซล กับงานแฟชั่นที่มีชื่อว่า ฟื้นฟูซุงเรมุน อังเครคิม จิวเวอรี่ แฟชั่นโชว์ (Song Rye Moon Restoration Andre Kim Jewelry Fasion Show) โดยในงานแฟชั่นวันนี้มีนายแบบเข้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็นสองสมาชิกจาก 2PM และ 2AM อย่าง นิชคุณ และ ซึลอง รวมถึง F4 คิมจุน (Kim Jun), อีจุนจี (Lee Yoon Ji) และ อีฮยอนจิน (Lee Hyun Jin)


โดยทางด้าน 2 หนุ่ม 2PM-2AM ได้รับการคัดเลือกจากอังเดรคิมอันเนื่องมาจากส่วนสูงและสภาพร่างกายที่ฟิตดูมีสุขภาพดี โดยงานนี้ยิ่งมีความหมายมากขึ้นไปอีก เมื่อเป็นหนึ่งในงานแฟชั่นโชว์ที่มีส่วนร่วมในการช่วยบูรณะประตูนัมแดมุนให้กลับขึ้นมาตั้งตระง่านดังเดิม

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึลอง ได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมากในมาดนักร้องเพลงบัลลาดหนึ่งในสมาชิก 2AM และสำหรับการรับหน้าที่เดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา โดยในวันนี้นอกจากทั้งสองหนุ่ม 2AM, 2PM แล้วยังมีบรรดาดาราศิลปินแถวหน้าของเกาหลีเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งอีกด้วย

ทางด้านสองหนุ่ม ซึลองและนิชคุณ เปิดเผยว่า .....เป็นเกียรติมากครับที่พวกเราจะได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ชื่อดังหลายคนในงานแฟชั่นโชว์ของคุณอังเดรคิม พวกเราจะทำให้ดีที่สุดครับ เขาเผย

อนึ่ง 2AM กำลังทำกิจกรรมในเพลง Confession of Friend ในขณะที่ 2PM ก็มีผลงานซิงเกิ้ลใหม่ Again & Again และก็กำลังได้รับความรักจากแฟนๆอย่างท่วมท้นอยู่ในขณะนี้


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.