คิมคิบอมปรากฏตัวในโปสเตอร์ปริศนา...ผลงานใหม่

| เปิดอ่าน
คิมคิบอม(Kim Ki Bum) ที่ไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมในอัลบั้มชุดที่ 3 ร่วมกับเพื่อนวงซุปเปอร์จูเนียร์(Super Junior) ปรากฏตัวในโปสเตอร์ที่ถ่ายร่วมกับคิมบอม(Kim Bum),ยูซึงโฮ(Yoo Seung Ho) และอียอนฮี(Lee Yeon Hee) เขาถูกจับตามองมากขึ้นอีกหลังจากในช่วงที่ผ่านมายังไม่มีผลงานให้แฟนๆได้ชมนอกจากงานเพลงคิมคิบอมร่วมอยู่ในโปสเตอร์แผ่นหนึ่งที่ปรากฏอยู่ทั่วไปในกรุงโซล โปสเตอร์แผ่นนี้ไม่ได้มีอะไรพิเศษ นอกจากตัวอักษรที่เขียนว่า WE START และมีตัวเลข 2009.05.02 ที่น่าจะหมายถึงวันที่ปรากฏอยู่ด้านล่างด้วย โปสเตอร์ที่คิบอมมาในมาดหนุ่มผมยาวและมัดผมเอาไว้ด้านหลังนี้แพร่สะพัดไปตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ และเกิดเป็นประเด็นพูดคุยในหมู่แฟนๆไปในชั่วพริบตา ในโปสเตอร์แผ่นนี้ไม่ได้มีเพียงคิมคิบอม

แต่ยังมีคิมบอม นักแสดงจากละครเรื่อง Boys Over Flowers และยูซึงโฮหนุ่มในเทพนิยายของพี่สาวทั้งหลายอยู่ด้วย นอกจากนั้นยังมีนักแสดงสาวที่น่ารักสดใสคนอื่นๆ ทั้งลียอนเฮ,คิมมันจี(Kim Min Ji) และชเวอารา(Choi Ah Ra) การปรากฏตัวของคิมคิบอมในโปสเตอร์เช่นนี้สร้างความอยากรู้อยากเห็นให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก แฟนๆที่ถามหาผลงานของเขา ทั้งละครและภาพยนตร์ ต่างก็ตื่นเต้นที่พบผลงานมใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้

แฟนๆต่างก็คาดเดากันไปต่างๆนานาจากการที่เห็นนักแสดงชาย 3 คน และนักแสดงหญิง 3 คน ในโปสเตอร์แผ่นนี้ ส่วนหนึ่งเดาว่าผลงานใหม่น่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก(Love Story) ในขณะที่อีกหลายคนมีความเห็นที่หลากหลายออกไป แฟนๆอีกส่วนหนึ่งเดาว่าผลงานนี้ไม่ใช่ละครหรือภาพยนตร์ แต่มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นทีเซอร์โฆษณา ด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดของคิมคิบอมเผยว่าตอนแรกไม่ได้ตัดสินให้นี่เป็นงานของคิมคิบอม สนันสนุนความเห็นที่ว่าทั้ง 5 คนน่าจะทำงานร่วมกันในฐานะนายแบบและนางแบบโฆษณาให้กับสินค้าตัวหนึ่ง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.