เลดี้ กาก้า ไม่ค่อยเต็ม อิจฉาถ้วยชาขโมยซีน

| เปิดอ่าน
ถ้าจะเพี้ยนหนัก เลดี้ กาก้า ป็อปสตาร์สาวดวงใหม่ ออกอาการโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง ภายหลังถ้วยชาสุดรัก ดันมาขโมยความสนใจจากสาธารณชนไปเสียหมด และทำให้ตัวเธอเองไม่ค่อยมีใครใส่ใจมากเท่าที่ควร จนต้องมีการอบรมสั่งสอนให้รู้สำนึกกันบ้าง ว่าใครกันแน่ที่เป็นดาวประดับฟ้ามีชื่อเสียงโด่งดังมากกว่ากัน !!


นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ให้สัมภาษณ์ว่า ..ถ้วยชาของฉันมีชื่อเสียงโด่งดังมากทีเดียวนะ ฉันตะโกนดุด่าเธอไปด้วยนะในวันนี้ ฉันบอกเธอว่า นี่หล่อนมาขโมยความสนใจไปจากฉันซะหมดเลยนะ ไปนอนซะไป! คุณรู้ดีอยู่แล้วว่า มันเป็นแค่สิ่งประดิษฐ์ไม่ใช่อะไรอื่น และมันก็เป็นแค่เพียงถ้วยชาของฉันเท่านั้น นั่นคือถ้วยชาที่ฉันชอบหิ้วไปไหนมาไหนด้วยเสมอเพราะมันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่มันกลายเป็นดาราดังไปซะแล้ว


เจ้าของเพลงแดนซ์สุดฮิต Poker Face ซึ่งมักจะโดนจับภาพได้ว่า ชอบถือถ้วยชาสุดรักเอาไว้ในมือเสมอๆ แถมยังทำเล่นตัว ปฏิเสธไม่ยอมดื่มชาจากถ้วยชาหรือจานรองใบอื่นอีกต่างหาก กล่าวต่อไปว่า ชุดถ้วยชาจากเมืองจีนนี้ มีบุญคุณต่อชีวิตเธออย่างสูง เมื่อมันสามารถช่วยเหลือเธอจากอาการโรคคิดถึงบ้านกำเริบได้เป็นอย่างดี ...ฉันขอร้องทุกๆ คนที่ฉันร่วมงานด้วยว่า จงพยายามทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอยู่กับบ้านของตัวเองให้ได้ ในบางครั้งหรือหลายๆ ครั้งฉันก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงบ้านอย่างหนักเลยทีเดียว และฉันต้องดื่มชาหลายถ้วยเลยด้วย ดังนั้น แทนที่จะดื่มชาจากถ้วยกระดาษฉันก็เรียกหาถ้วยจากจีนชุดนี้เสมอแหล่ะ สาวแดนซ์ วัย 23 ปี เปิดใจความรักในถ้วยชา บวกกับ ไม่อยากเป็นโรคคิดถึงบ้าน ทำให้เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเกิดข่าวลือสนั่นเมืองว่า เลดี้ กาก้า ซึ่งมีเพลงฮิต Just Dance ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเพลงแดนซ์ยอดเยี่ยมระหว่างการประกาศผลรางวัลแกรมมี่ ครั้งที่ 51 แสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดอาละวาดหนัก เนื่องจากเธอดันลืมถ้วยชาสุดที่รักเอาไว้ที่ภัตตาคารแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน !! เธอเริ่มหัวเสีย และเรียกร้องหาพระเอกขี่ม้าขาวไปเอาถ้วยชาและจานรองกลับคืนมาให้ได้ เธองอนไม่ยอมดื่มน้ำจากภาชนะอื่นเลย สำหรับฉันมันก็เป็นเพียงแค่ถ้วยชาและจานรองอันหนึ่งเท่านั้น และข้างใต้เขียนว่า เมด อิน ไชน่า ก็เท่านั้น ดูเหมือนเธอจะใส่ใจกับมันมากเกินไปหน่อยนะเนี่ยฉันคิดว่างั้นขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.