หึ่ง!โปงลางฯวงแตก อี๊ด ออกอัลบั้มเดี่ยว

| เปิดอ่าน
อี๊ด โปงลาง โต้ข่าววงแตก ย้ำวงยังอยู่ครบเหมือนเดิม เจ้าตัวเผยเตรียมออกอัลบั้มเดี่ยว เพราะอยากทำในสิ่งที่ตรงกับตัวเอง ไปทัวร์ลาวเหมือนเป็นดาราฮอลลีวู้ด วางแผนทัวร์ยุโรปปีหน้า ส่วนปลายปีมีคอนเสิร์ตใหญ่ลือสนั่นโปงลางสะออนวงแตกแล้ว เหตุหัวหน้าวงอย่าง อี๊ด ปฐมพงษ์ คุนาประถม คิดแยกตัวมาออกอัลบั้มเดี่ยว ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามผลงานมาโดยตลอดถึงกับอึ้งเมื่อได้ยินข่าว ล่าสุดหนุ่มอี๊ด โปงลาง ก็ได้ออกมาแก้ข่าวแล้วว่า วงโปงลางสะออนนั้นยังไม่ได้แตกอย่างที่เป็นข่าว เพียงแต่ว่าตนขอออกอัลบั้มเดี่ยวดูบ้างเพื่อที่จะได้ทำตามแคแรกเตอร์ของตัวเองที่ชัดเจน

คือวงไม่ได้แตกครับยังอยู่กันครบเหมือนเดิม แต่เพียงว่าบางสิ่งบางอย่างที่เคยทำร่วมกันกับวงโปงลางสะออนนั้น อาจจะยังไม่ตรงกับแคแรกเตอร์ของผมที่ชัดเจน ก็เลยอยากที่จะออกเดี่ยวดูบ้างเพื่อที่จะได้อะไรที่ตรงกับตัวเราชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งโปรเจกต์เดี่ยวนี้ประมาณกลางปีอาจจะได้ชมกัน และหลังจากอัลบั้มเดี่ยวของผมแล้ว ลูลู่ ลาล่า ก็จะมีอัลบั้มตามมาเหมือนกัน

อี๊ดเผยอีกว่า เมื่อที่ผ่านมาเร็วๆ นี้โปงลางสะออนก็ได้ไปทัวร์ที่ประเทศลาว ผมถือว่าเป็นเกียรติกับทางวงมาก ได้ไปเล่นที่สนามกีฬาแห่งชาติของเค้าเลย คนดูเยอะมากประมาณครึ่งแสน เหมือนผมเป็นดาราฮอลลีวู้ดเลย (หัวเราะ) และปีหน้าก็จะไปทัวร์ที่ยุโรป ส่วนปลายปีนี้ก็จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งอาจจะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ของโปงลางมาประกวดกันเหมือนอะคาเดมี่ แล้วผู้ชนะก็จะได้ร่วมแสดงในคอนเสิร์ตใหญ่ของเราครับ อี๊ดกล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.