โต๋ โตในรั้วแห่งรัก กับ ครอบครัวดนตรี

| เปิดอ่าน
หากไม่มี ความรัก จากคนในครอบครัว โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร หนุ่มหล่อ ที่ไม่ใช่แค่ฝีมือในการดีดเปียโน จะพลิ้วขึ้นตามวัยเท่านั้น แถมลูกคอก็ใสปิ๊ง สะกิดใจสาวน้อยสาวใหญ่ได้ทั่วเมือง เปิดใจ คงไม่ได้เดินมาไกลจนถึงวันนี้


และหาก ครอบครัวดนตรี อันประกอบด้วย คุณพ่อนคร, คุณแม่ธนภรณ์, น้องชาย เต๋-พรรศักดิ์ ไม่คอยสนับสนุน ก็คงยากจะทําสิ่งที่ฝันให้สําเร็จ รั้วรัก ที่ล้อม โต๋ ไว้จะเป็นไง และล่าสุดข่าว กิ๊ก กับสาว ปีใหม่ จริงเท็จแค่ไหน ไปฟังกัน


โตมาพร้อมเสียงดนตรีเลยว่างั้นโต๋ : ครับ เพราะคุณพ่อ (นคร เวชสุภาพร) ท่านก็อยู่ในวง แกรนด์เอ็กซ์ และชอบร้องเพลงให้ลูกๆ ฟัง ครอบครัวเราเป็นคริสเตียน การไปโบสถ์ ก็จะได้ร้องเพลงได้ฟังเพลงบ่อยๆ อยู่แล้ว มันทําให้เราซึมซับตรงนี้ไปในตัว ครอบครัวผลักดันด้วยรึเปล่า โต๋ : ครอบครัวโต๋ผลักดันแต่ไม่ได้ยัดเยียดนะ ให้โอกาสเราตัดสินใจ ว่าอะไรคือตัวตน แต่ทุกอย่างในวันนี้คือสิ่งที่โต๋มีความสุขที่ได้ทํา ต้องขอบคุณคุณพ่อ คุณแม่ และคนในครอบครัวทุกๆ คนมากๆ ที่เป็นกําลังใจให้ โชคดีที่บ้านเราล้อมรั้วด้วยความรัก


รั้วแห่งรัก นี่เป็นไง โต๋ : ครอบครัวเราเป็นครอบครัวใหญ่ คือพี่, ป้า, น้า, อา สนิทสนมกลมเกลียวกันหมด มีอะไรก็ช่วยกันให้คําปรึกษาให้คําแนะนํา แต่ไม่มีใครบังคับว่าต้องอย่างนั้นอย่างนี้ เรียกว่ากําลังใจดีมากๆ โต๋ว่าถ้าครอบ ครัวไหนมีความรักให้กัน โดยมันไม่อึดอัดจนเกินไป ก็มีแต่ความสดใสในครอบครัวนะขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.