ต้อล ชวนคนเสียงดีภาคเหนือ ตามล่าฝัน

| เปิดอ่าน
หลังจากที่เสร็จสิ้นการรับสมัครออดิชั่น นักล่าฝันรุ่นใหม่เพื่อมาร่วมแข่งขันในรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 6 ที่ภาคใต้ ก็ถึงเวลาของพี่-น้องชาวเหนือที่จะต้องฟิตซ้อมและเตรียมตัวกันให้ดี เพราะเสาร์-อาทิตย์ ที่ 25-26 เม.ย.นี้ ทางทรู อะคาเดมี่ฯ จะโร้ดโชว์ไปเปิดรับสมัครและออดิชั่น หาตัวแทนภาคเหนือกันที่จังหวัดเชียงใหม่ด้วยซึ่งเรื่องนี้ทางด้าน ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร หรือที่รู้จักกันในชื่อ ต้อล เอเอฟ 4 เลยขอเป็นตัวแทนพี่ๆ น้องๆ เอเอฟออกมาเชิญชวนแฟนๆ ภาคเหนือ มาร่วมค้นหาประสบการณ์และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านเมืองด้วย....ช่วงนี้บ้านเมืองเรา มีเรื่องให้ต้องเครียดกันเยอะ ผมว่าเราต้องมาหากิจกรรมอะไรดีๆ ผ่อนคลายทำกันครับ ซึ่งตอนนี้ทางทรู เอเอฟ ก็จะเดินทางไปรับสมัครนักล่าฝันกันถึงเชียงใหม่ ต้อลก็อยากให้คนที่คิดว่าตัวเองมีฝัน อย่าให้มันหายไปกับบรรยากาศความไม่สงบของบ้านเมืองเลยนะครับ มาเดินหน้าสู้กันต่อ

ต้อลเองก็เคยที่จะทำให้ฝันตัวเองหายไปเหมือนกัน ซึ่งถ้าหากเราหยุดในวันนั้น ก็คงจะไม่ได้ทำตามฝันในวันนี้ ซึ่งที่ผ่านมามันถือเป็นบทพิสูจน์ตัวเอง เพราะก่อนที่เราจะมาถึงวันนี้ เราก็ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ซึ่งทุกอย่างมันจะสอนให้เราโตขึ้น ต้อลว่าต้อลโชคดีนะ ที่วันนั้นต้อลไม่ท้อและพยายามหาโอกาสดีๆ ให้กับชีวิตอยู่ตลอด ต้อลเห็นหลายคนที่มีโอกาสอยู่ตรงหน้า แต่ว่าไม่รีบไขว่คว้ามันเอาไว้ ถ้าหลุดลอยไป มันอาจจะเป็นการผิดพลาดครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเราเลยก็ได้

เพราะฉะนั้นต้อลเลยอยากจะเชิญชวนเพื่อนๆ ภาคเหนือ ให้เข้ามาสมัครนักล่าฝันที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทรู เอเอฟ ซีซั่น 6 กันเยอะๆ ซึ่งทางทรูเอง จะไปเปิดรับสมัครกันที่โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 25-26 เม.ย.นี้ ผมว่าไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่พกความมั่นใจเดินเข้ามาร้องเพลงให้กับคณะกรรมการฟัง ไม่แน่นะคุณอาจจะกลายเป็นนักร้องชื่อดังของประเทศไทยก็ได้ ต้อล กล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.