ยูบิน แห่ง Wonder Girls เผย..ฉันพอใจในหุ่นของตัวเองตอนนี้

| เปิดอ่าน
เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2552 ในมินิโฮมเพจของเธอล่าสุด มีข้อความอัพเดทกล่าว ....มันไม่ทำให้ฉันเป็นแผลในใจเลยค่ะ ในทางกลับกันฉันรู้สึกขอบคุณด้วยที่ทุกคนให้ความสนใจฉัน ทุกอย่างที่อักพึล(แอนตี้แฟน)พูดถึงงานอัลบั้มภาพถ่ายของฉัน ฉันจะคิดว่ามันเป็นแค่ถั่วแดงบดที่อยู่ในคุ๊กกี้วอลนัทเท่านั้นค่ะ


ยูบินกล่าวต่อ .....พูดถึงหุ่นของฉัน ตอนนี้ฉันก็ยังคิดว่ายังมีน้ำหนักอยู่นะคะ มีผู้คนหลายคนที่เป็นห่วงฉันและฉันก็ได้รับคำแนะนำจากคนเหล่านั้นเสมอค่ะ มีหลายคนสงสัยถึงสภาพของฉันในเวลานี้ แต่ถึงแม้ว่าฉันจะไม่สมบูรณ์แบบเหมือนเมื่อก่อน ฉันก็รู้สึกพอใจแล้วกับตัวเองในเวลานี้ค่ะเธอเสริม ....ถึงแม้ว่าช่วงนี้ทุกคนจะชอบอะไรที่ผอมเพรียวกัน แต่ฉันคิดว่าการมีสุขภาพดีนั้นสำคัญกว่าค่ะ ตอนนี้ฉันก็กำลังอยู่ในระหว่างการควบคุมอาหารและออกกำลังไปพร้อมๆกันด้วยค่ะยูบินกล่าวต่อ ...ตอนที่ฉันทำกิจกรรมเพลง Nobody ร่างกายของฉันไม่ค่อยดีเลยค่ะ แต่ตอนนี้เมื่อฉันได้ทำคอนเสิร์ต น้ำหนักของฉันก็ลดลงไปบ้างค่ะ ฉันรู้สึกได้เลยว่าร่างกายแข็งแรงขึ้น


อนึ่ง ยูบินยังได้พูดถึงเรื่องราวขณะที่เธอในสหรัฐอเมริกาด้วย ....พวกเรารู้สึกดีมากค่ะที่ได้มีโอกาสเดินทางมายังประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเราได้เรียนรู้และได้เห็นอะไรต่างๆมากมาย ซึ่งนั่นจะทำให้เรามีภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีก อยากให้ทุกคนรอกันอีกนิดนะคะ เสริม จริงๆฉันมีอะไรอยากพูดอีกมากเลยค่ะ แต่ว่ากลัวพูดไปแล้วทุกคนจะเบื่อกันเสียก่อน เอาเป็นว่าลากันตรงนี้เลยดีกว่าค่ะ Wonder Girls จะกลับมาอย่างแน่นอนค่ะ เธอกล่าวขณะนี้ Wonder Girls กำลังเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่ตลาดสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อนหน้านี้ Wonder Girls เคยได้กล่าวทักทายผ่านบล้อค Ningin (wondergirls.ningin.com) ว่า ....สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้เราอยู่ที่นิวยอร์คค่ะ จนได้รับความสนใจจากแฟนๆกันโดยถ้วนหน้า
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.