ดงบังชินกิ(TVXQ!) The Secret Code รวม 3 สัปดาห์โกย 2 แสนแผ่น ครองอัลบั้ม GOLD

| เปิดอ่าน
ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) ได้รับการตอบรับสุดร้อนแรงในประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2552 กับการวางจำหน่ายผลงานอัลบั้มชุดที่ 4 The Secret Code ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 3 สัปดาห์พวกเขาสามารถจำหน่ายผลงานได้ทะลุเกิน 2 แสนชุดเรียบร้อยแล้วOricon Style เปิดเผยว่ายอดจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 4 ของดงบังชินกิ จนถึงวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา สามารถขายได้แล้วกว่า 190,432 ชุด ในขณะที่สัปดาห์ที่ 3 ประจำเดือนนี้ขายไปได้อีก 15,003 ชุด รวมแล้วก็จะได้ทั้งสิ้น 205,435 ชุด ย้อนกลับไปในวันที่วางจำหน่ายวันแรกเพียงวันเดียวสามารถจำหน่ายไปได้กว่า 82,000 ชุด นับได้ว่าร้อนแรงเป็นอย่างมาก อีกทั้งยอดจำหน่ายในวันนั้นยังเป็นสถิติใหม่ของดงบังชินกิที่มียอดขายมากที่สุด ท่ามกลางสตูดิโออัลบั้มที่เคยวางจำหน่ายทั้งหมดของพวกเขา

ไม่แต่เพียงเท่านั้นผลงานอัลบั้มใหม่ของดงบังชินกิ ยังได้รับเลือกจากสมาพันธ์แผ่นเสียงประเทศญี่ปุ่นให้ได้รับตำแหน่ง GOLD อัลบั้มประจำเดือนมีนาคม โดยสำหรับตำแหน่ง GOLD นั้น จะมีไว้สำหรับงานเพลงที่มียอดจำหน่ายเกิน 100,000 ชุดขึ้นไป อย่างไรก็ตามสำหรับผลงานอัลบั้มชุดที่ 4 ที่เพียงเวลา 3 สัปดาห์ ก็สามารถจำหน่ายได้ 200,000 แผ่น แต่ถ้าพวกเขาสามารถขายได้ 250,000 แผ่นขึ้นไป ดงบังชินกิ จะได้รับตำแหน่ง PLATINUM ไปในทันทีอีกด้วยเช่นกัน

อนึ่ง ในวันที่ 22 เมษายนนี้ ดงบังชินกิ เตรียมวางจำหน่ายผลงานซิงเกิ้ลอัลบั้มใหม่ Share The World ซึ่งก็เป็นที่คาดการณ์ว่าพวกเขาจะสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์ออริกอนได้อีกครั้งหนึ่งหรือไม่ในอีกไม่กี่วันนี้เราก็จะได้ทราบผลกัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.