คังอิน อำลาหน้าที่ดีเจ Kang In,TaeYeon's Best Friend ออกครั้งสุดท้าย 12 เมษายน

| เปิดอ่าน
คังอิน (Kang In) แห่ง Super Junior เตรียมถอนตัวจากหน้าที่ดีเจในรายการ MBC FM4U Kang In, Tae Yeon's Best Friend เรียบร้อยแล้วคังอิน เตรียมอำลาหน้าที่เดจีในรายการวิทยุ Best Friend ประจำการปรับเปลี่ยนรายการฤดูใบไม้ผลิในเดือนเมษายนนี้ โดยในวันที่ 12 เมษายน 2552 จะเป็นวันสุดท้ายที่เขาจะได้ทำหน้าที่เป็นดีเจ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2550 หลังจาก ทาโบล (Tablo) อำลาหน้าที่ดีเจจากรายการ Best Friend เขาก็เข้ารับหน้าที่ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมารวมเวลากว่า 2 ปี

คังอิน หลังจากที่เขากลับสู่วงการเพลงในรอบ 1 ปี 6 เดือนในมาดของสมาชิก Super Junior รวมถึงเขายังมีงานในรายการ We Got Married และละคร MBC Dramanet อย่าง Romance Zero ส่งผลให้เขามีตารางงานที่รัดตัวเป็นอย่างมาก และยิ่งไปกว่านั้นจากกลับกลับมาของ Super Junior ที่ไม่ได้มีเป้าหมายอยู่แต่ในเพียงเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงตลาดในประเทศแถบเอเชียอย่าง จีน และไทย ทำให้เป็นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ถึงการต้องถอนตัวจากหน้าที่ดีเจครั้งนี้ของเขา

ทางด้านผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยว่า ..ตลอดระยะเวลาที่คังอินเป็นดีเจในรายการนี้เขารู้สึกมีความสุขและได้รับพลังจากแฟนๆเป็นอย่างมาก เขายังรู้สึกเสียใจที่ต้องอำลาหน้าที่ตรงนี้ไปด้วยครับ ทีมงานกล่าวต่อ ..จากการอำลาหน้าที่ของเขาในครั้งนี้เพื่อไม่ให้แฟนๆต้องรู้สึกขาดอะไรไป เขาก็จะพยายามทำงานและทำกิจกรรมให้หนักมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบแทนแฟนๆทุกคนอนึ่ง อย่างไรก็ตาม แทยอน (Tae Yeon) หนึ่งในสมาชิกวงโซนยอชิแด ก็จะยังคงทำหน้าที่ดีเจรายการนี้ต่อไปเพียงคนเดียวในเวลานี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.