ลินา-บี หวานไม่เลิก บินลัดฟ้าสู่ฮ่องกง ฉลอง 4ปีแห่งรัก

| เปิดอ่าน
เพิ่งครบรอบ 4 ปีแห่งความรักของไฮโซสาว นักแต่งเพลง ลินา-ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์ และนักร้องหนุ่ม บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง มาหมาดๆ งานนี้ทั้งคู่จูง มือกันบินไปเติมความหวานถึงฮ่องกงเลยทีเดียว ความรักตอนนี้ก็ดีเหมือนเดิมค่ะ ล่าสุดลินากับพี่บีเพิ่งบินไปฉลองครบรอบ 4 ปีที่ฮ่องกงมาเอง บวกกับ เป็นวันคล้ายวันเกิดของพี่บีด้วย เราก็เลยถือโอกาสไปฉลองทั้งสองวันพิเศษที่นั่นเลย


สําหรับทริปนี้เราไม่เน้นความสวีทค่ะ แต่เราเน้นการหาของอร่อยๆ ทานกันมากกว่า กลับมาน้ำหนักขึ้นกันเป็นแถว..(หัวเราะ) เคล็ดลับการเติมความหวานของกันและกัน สําหรับคู่เราไม่มีอะไรมากเลยลินาก็เป็นเหมือนเดิม ด้านพี่บีเองก็ทําตัวเหมือนเดิม พี่บีเป็นคนน่ารัก ดูแลลินาตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกันจนถึงวันนี้เขาไม่เคยเปลี่ยนแปลง และ ที่สําคัญเขาใส่ใจและเป็นห่วงลินาเสมอ


สําหรับเรื่องแต่งงาน เรายังไม่รีบร้อนค่ะ อีกอย่างลินาเองก็อยากให้พี่บีทํางานให้เต็มที่ก่อน ส่วนลินาเองก็กําลังสนุกกับการดูแลร้านขายกระเป๋า และรองเท้า SORBET AND CUP CAKE ที่ทองหล่อ 13


ซึ่งตอนนี้ก็ได้เพิ่มพวกกิ๊ฟท์และแอคเซสซอรี่แบบน่ารักๆ เข้ามาด้วย เรียกว่าเราต่างคนต่างทําหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดมากกว่า ด้านผู้ใหญ่เองก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็แต่งได้เลยค่ะขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.