ทงบังชินกิ ( TVXQ! ) @ Bangkok International Motor Show 2009

| เปิดอ่าน
5 นักร้องหนุ่มเทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก ทงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki / TVXQ! ) ซึ่งสมาชิกประกอบด้วย เซียะ จุนซู ( Xiah Junsu ), มิคกี้ ยูชอน ( Micky Yoochun ), ยองอุง แจจุง ( Youngwoong Jaejoong ), ชเวกัง ชางมิน ( Choikang Changmin ) และ ยูโนว์ ยุนโฮ ( U-Know Yunho ) บินลัดฟ้ามาให้เหล่าแคสสิโอเปียได้ชื่นช่ำหัวใจกันอีกครั้ง ในงาน Bangkok International Motor Show 2009 เมื่อวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2552 ณ ไบเทค บางนา ในฐานะพรีเซนเตอร์มอเตอร์ไซต์ Yamaha Nouvo Elegance

โดยมีเหล่าแคสสิโอเปียมาร่วมให้กำลังใจทั้ง 5 หนุ่มกันอย่างคับคั่งนับพันคน และทั้ง 5 หนุ่ม ทงบังชินกิ ก็ปรากฏตัวด้วยชุดสูทสีขาวสุดเท่ พร้อมกล่าวทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทย "สวัสดีครับ ทงบังชินกิครับ" ก่อนจะมานั่งพูดคุยสัมภาษณ์กันพอหอมปากหอมคอ และทีเด็ดของงานก็คงจะหนีไม่พ้นการพูดภาษาไทยคำเด็ดๆ ของแต่ละหนุ่ม เริ่มด้วย เซียะ จุนซู กับคำว่า "เซียะ จุนซู จัดให้" ต่อด้วยหนุ่ม มิคกี้ ยูชอน กับคำว่า "งานเข้า" ส่วนหนุ่มหน้าสวย ยองอุง แจจุง ก็มาพร้อมกับคำว่า "มิคกี้ ยูชอน เป๊ะมาก" ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแคสสิโอเปียได้ดังเป็นพิเศษ

ต่อด้วยหนุ่ม ชเวกัง ชางมิน กับคำว่า "แน่นอนอยู่แล้ว" และมาปิดท้ายด้วยหนุ่ม ยูโนว์ ยุนโฮ กับคำว่า "โดนสุดๆ" ที่ถึงแม้แฟนๆ จะฟังไม่ค่อยเข้าใจในตอนแรก แต่ ยุนโฮ ก็ขอแก้ตัวด้วยการพูดภาษาไทยชัดๆ ให้ฟังอีกครั้ง เรียกรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับแคสสิโอเปียได้อย่างถล่มทลาย และหลังจากการพูดคุยบนเวทีเสร็จสิ้น ทั้ง 5 หนุ่ม ทงบังชินกิ ก็เดินทางไปแจกลายเซ็นให้แฟนคลับผู้โชคดี 50 คนที่บูท Yamaha ด้านในฮอลล์ งานนี้เหล่าแคสสิโอเปียกลับบ้านพร้อมกับรอยยิ้มและความประทับใจกันเต็มเปี่ยมArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.