เดอะ สตาร์ เหลือชาย3หญิง2 นัท ปิ๋วแล้วจ้า

| เปิดอ่าน
ลุ้นระทึกกันอีกครั้งสำหรับเดอะ สตาร์ทั้ง 6 คน จากที่ทุกคนได้โชว์ความสามารถกับโจทย์เพลงลูกทุ่งซึ่งเดอะ สตาร์ทุกคนสามารถทำให้ทุกคนประจักษ์ถึงความสามารถกันไปแล้ว แต่กติกาก็ต้องเป็นกติกาและต้องมีผู้ตกรอบเป็นคนที่ 3 ติดต่อกันผ่านพ้นไปแล้วกับการแข่งขันสัปดาห์ที่เรียกว่าเป็นความหฤโหดของบรรดาผู้เข้าแข่งขันเดอะ สตาร์ ซีซั่น 5 ทั้ง 6 คน กับโจทย์เพลงลูกทุ่งซึ่งถือได้ ้ว่าเป็นโจทย์เพลงที่ทั้ง 6 ผู้เข้าแข่งขันไม่ถนัดนักนั้นเอง แต่จากการโชว์ของแต่ละคนเมื่อวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมาก็ถือได้ว่าแต่ละคนสอบผ่าน เพราะทั้งโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นได้แบบไม่มีใครยอมใคร

โดยจากโชว์ที่ผ่านมา 3 กรรมการ เพชร-โจ้-ม้า ต่างเอ่ยปากชมทั้ง 6 เดอะ สตาร์ มากกว่าคำติ เพราะก่อนหน้านี้ โจ้ เคยออกมาบอกว่าโจทย์ที่อดห่วงเดอะ สตาร์ ในปีนี้มากที่สุดคือโจทย์เพลงลูกทุ่ง ซึ่งดูจะเป็นโจทย์เพลงที่ไม่เข้าทางเดอะ สตาร์ปีนี้มากนัก แต่เมื่อทุกโชว์สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี เชื่อว่าอนาคตการแข่งขันของเวทีนี้ต้องเข้มข้นมากๆ อย่างแน่นอน

แต่สุดท้ายก็ต้องมีหนึ่งคนที่จากเวทีของคนมีฝันแห่งนี้ไป ตามกติกาที่มีอยู่ว่าผู้เข้าแข่งขันคนไหนที่ได้รับคะแนนโหวตน้อยที่สุดจะต้องเป็นคนที่จากเวทีแห่งนี้ไป ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม ที่สตูดิโอ มูนสตาร์ ลาดพร้าว ความสนุกสนานและความลุ้นระทึกเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 21.30 น. โดยช่วงเวลาเริ่มต้นทั้ง 6 เดอะ สตาร์ได้รวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ในเวลาประมาณ 22.30 น. ได้มีการประกาศผลอย่างเป็นทางการว่า นัท คือผู้ที่ตกรอบในสัปดาห์นี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.