นักร้องเปอร์โตริโกฉาว เหินฟ้าเล่นว่าวโชว์สาว เอฟบีไอรวบคานกเหล็ก

| เปิดอ่าน
นั่งเครื่องบินไม่กี่ชั่วโมงก็ระงับอารมณ์ไม่อยู่ เอลวิส เครสโป นักร้องหนุ่มเปอร์โตริกัน หุ่นล่ำ ขวัญใจสาวๆ ละติน กลายเป็นข่าวฉาวให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หลังปฏิบัติกามกิจเล่นว่าวกลางอากาศ แบบไม่แคร์สายตาผู้โดยสารคนอื่นๆ จนทำให้กัปตันเครื่องบินต้องแจ้งเหตุฉุกเฉินให้เอฟบีไอมารอรับตัวไปสงบความกลัดมันในลูกกรง เมื่อวันพุธที่ผ่านมานักร้องแนวเพลงเต้นรำสไตล์เมเรนกู วัย 37 ปี ถูกเจ้าหน้าที่เอฟบีไอควบคุมตัวหลังจากเครื่องบินที่เดินทางจากเมืองฮุสตันมาถึงสนามบินนานาชาติไมอามี่ ตามที่กัปตันได้แจ้งหอบังคับการบินล่วงหน้าว่า เครสโปช่วยตัวเองด้วยการอาศัยหน้าผู้โดยสารหญิงที่อยู่ใกล้ๆ ช่วยสร้างจินตนาการ

เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ แพทริเซีย เปเรีย ผู้โดยสารหญิงวัย 52 ปี ที่นั่งติดกับเครสโป โดยเธอเล่าว่าหลังจากเครื่องบินออกจากฮุสตัน ประมาณ 15 นาที นักร้องหนุ่มได้เอาผ้าห่มมาคลุมช่วงล่างแล้วเริ่มใช้มือรูดเจ้าหนูของตัวเองก่อนที่จะทำผ้าหลุดออกมาเมื่อเข้าสู่จุดไคลแมกซ์

อย่างไรก็ตาม เอฟบีไอที่ต้องมาดูแลคดีนี้เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเครื่องบิน ปล่อยตัวนักร้องดีกรีรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ออกมาโดยไม่มีการตั้งข้อหา หลังจากเขาปฏิเสธข้อกล่าวหาด้วยการบอกเพียงว่า ผมจำเหตุการณ์ไม่ได้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.