แดสัน ถัง ปัดโกรธแฟนไทย รุมจิกทึ้ง

| เปิดอ่าน
นักร้องหนุ่มเลือดมังกรจากเกาะไต้หวัน แดสัน ถัง หรือ ถังอวี่เจ๋อ นักแสดงสุดหล่อที่สาวๆ หลายคนติดใจในบทของ รุ่นพี่หนาน จากซีรีส์สุดฮอต ปิ๊งรักสลับขั้ว (Hanakimi) ปฏิเสธไม่โกรธแฟนเพลงชาวไทย เมื่อครั้งก่อนที่รุมจิกทึ้งเพราะความชื่นชม หลังมีข่าวลือออกมาว่านักร้องหนุ่มเคืองแฟนไทยสุดๆ จนไม่ยอมอัพเดตความประทับใจในครั้งนั้นผ่านไดอารี่ออนไลน์เลย ซึ่งปกตินักร้องหนุ่มจะอัพเดตเรื่องราวให้แฟนๆ ได้รู้เสมอถึงความเคลื่อนไหวของตน ซึ่งในงานแถลงข่าวงาน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2009 (PATTAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2009) ณ โรงแรมแมริออท พัทยา รีสอร์ทแอนด์สปา นักร้องหนุ่มหน้าหยกได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองอะไรแฟนๆ ชาวไทยเลย ที่ไม่ยอมพูดถึงเพราะตนใช้ไม่เป็น.....จริงๆ แล้วก็ไม่ได้โกรธหรือเคืองอะไรแฟนๆ ชาวไทยเลย แต่ผมไม่ค่อยถนัดในการทำบล็อกหรือไดอารี่ออนไลน์เท่าไหร่ แต่ครั้งนี้กลับไปไม่ต้องห่วงครับ รับรองว่าต่อไปนี้จะพยายามศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับการทำอินเทอร์เน็ตให้เร็วๆ เพื่อที่จะมาติดต่อกับแฟนๆ ผ่านโลกอินเทอร์เน็ตได้ ซึ่งคราวนี้ทางบริษัทฯ ก็จะดูแลตรงนี้เป็นพิเศษ อย่างเช่น ถ้าต้องไปไหนก็จะมีระมัดระวังตัวมากขึ้น

หลังจากนั้นนักร้องหนุ่มก็ยังได้อัพเดตถึงอัลบั้มใหม่ของตนที่กำลังออกมาให้แฟนได้จับจองว่า อัลบั้มนี้เขาตั้งใจเป็นพิเศษ ก่อนติงสุขภาพที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยในการทำงานค่อนข้างแย่แต่พยายามทำให้ดีที่สุด

....อัลบั้ม D's New Attraction เป็นอัลบั้มที่ 2 ของผมที่เพิ่งออกมา โดยอัลบั้มนี้จะมีความเป็นตัวเองเยอะขึ้น เพราะอัลบั้มที่แล้วหลายคนยังติดภาพของผมที่เป็นนักแสดงอยู่ อัลบั้มนี้พิเศษตรงที่จะเพิ่มกลิ่นอายของดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ผมชื่นชอบมาก แต่เนื่องจากตอนนี้สุขภาพของผมไม่ค่อยเอื้ออำนวยเท่าไหร่เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่หลัง การซ้อมเต้นจึงทำได้ไม่เต็มที่นัก แต่ว่าก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม นักร้องหนุ่มหน้าหวานยังได้ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งให้ติดตามผลงานของเขาอย่างต่อเนื่อง ก่อนย้ำความมั่นใจถึงอัลบั้มนี้ว่าจะพยายามทำเต็มที่แน่นอน

....อยากให้แฟนๆ ชาวไทยติดตามและให้กำลังใจกับผลงานของเขาในอัลบั้มต่อไป ผมจะตั้งใจทำงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างเต็มที่แน่นอน


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.