3พ่อ(แม่)มดน้อย มีเสียว แจ็กโก้ คลั่งเด็กเชิญดูคอนเสิร์ตแบบวีไอพี

| เปิดอ่าน
ยังคงนิยมชมชอบเด็กไม่เสื่อมคลาย จะมีใครถ้าไม่ใช่ ราชาเพลงป็อป ไมเคิ่ล แจ็กสัน ล่าสุดพยายามตีซี้กับเหล่านักแสดงวัยรุ่นจากหนังพ่อมดเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ด้วยการชักชวนให้มางานคอนเสิร์ตแรกของเขา หลังจากหน้าหายจากเวทีไปหลายปีนับตั้งแต่คดีตุ๋ยเด็กอื้อฉาว ที่จะจัดขึ้นที่โอทู อารีน่า, กรุงลอนดอน วันที่ 8 กรกฎาคม นี้ ในฐานะแขกพิเศษ ที่เข้านอกออกในได้ตามสะดวกขณะที่แฟนๆ ของแจ็กโก้นับล้านๆ คงอยากจะขอยืม ผ้าคลุมล่องหน จากเหล่าพ่อมดเพื่อแอบไปหลังเวที แต่สำหรับดาราวัยรุ่นทั้ง 3 คน คือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ดาเนี่ยล แร็ดคลิฟฟ์ (19 ปี), เฮอไมโอนี่ เอ็มม่า วัตสัน (18 ปี) และ รอน วีสลี่ย์ รูเพิร์ต กรินท์ (20 ปี) ได้รับคำเชิญให้มาชมการแสดงแบบสะดวกโยธิน ไม่ต้องใช้ของวิเศษอะไร ก็สามารถไปอยู่หลังเวทีกับนักร้องซูเปอร์สตาร์ได้อย่างสบาย เพราะไมเคิ่ลไฟเขียวให้เหล่านักแสดงรุ่นเยาว์ผ่านเข้าออกได้ตลอดทั้งงาน

แหล่งข่าวบอกว่า ไมเคิ่ลเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวยงของทั้งหนังสือและภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เขาหลงใหลนวนิยายเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และก็ชื่นชอบหนังด้วยเช่นกัน นอกจากเขาจะมีหนังทุกภาคแล้ว เขายังมีคอลเลกชั่นของสะสมของ แฮรี่ พอตเตอร์ อีกด้วย

เชื่อกันว่า นักร้องชื่อดัง เป็นหนึ่งในไม่กี่คน ที่ได้เป็นเจ้าของหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ (Harry Potter and the Philosopher's Stone) ฉบับตีพิมพ์ครั้งแรก ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 10,000 ปอนด์ (ราว 5 แสนบาท) เลยทีเดียว นอกจากนี้ไมเคิ่ลยังสนใจที่จะไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ภาคสุดท้ายของ แฮรี่ พอตเตอร์ (Harry Potter and the Deathly Hallows) อีกด้วย

ทั้งนี้ ไมเคิ่ลมีข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับรสนิยมชอบทานถั่วดำ และตกเป็นข่าวทำตัวสนิทสนมนักแสดงวัยละอ่อนอยู่เสมอ อย่างเมื่อก่อนเขาก็เคยเป็นข่าวกับนักแสดงหนุ่ม แมคคอลเลย์ คัลกิ้น สมัยที่คัลกิ้นยังเป็นหนุ่มน้อยแสดงนำในหนังเรื่อง โฮม อะโลน : โดดเดี่ยวผู้น่ารัก แต่กับ แร็ดคลิฟฟ์, เอ็มม่า และ กรินท์ แล้ว บางทีอาจโตเกินไปหรือเปล่า!?

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.