ปารีส แรดไม่รู้เรื่อง กิ๊กใหม่จ้องจับแต่ง

| เปิดอ่าน
เข้าพิธีแต่งงานโดยพลัน แถมยังเดินเกมมองการณ์ไกล ออกปากสอบถามขออนุญาต ริค ฮิลตัน พ่อของหวานใจไปเรียบร้อยแล้วอีกด้วย แม้ทั้งสองเพิ่งปลูกต้นรักร่วมกันเมื่อเดือนก่อนเท่านั้นก็ตาม.....ดั๊กหลงใหลปารีสอย่างหัวปักหัวปำ และอยากจะใช้ช่วงเวลาที่เหลือในชีวิตของตัวเองร่วมกับเธอ ยิ่งไปกว่านั้นเขายังเจอแหวนสุดเพอร์เฟกต์ที่จะมอบให้กับเธอแล้วอีกต่างหาก และเขาก็เลียบๆ เคียงๆ สอบถามขออนุญาตทางพ่อฝ่ายหญิงไปแล้วด้วย และในตอนนี้ก็รอเพียงแค่โอกาสเหมาะในการออกปากขอแต่งงานเท่านั้น แหล่งข่าวผู้ไม่ประสงค์ออกนามกล่าวหนุ่มดั๊ก นักเบสบอลร่างยักษ์ของบัลติมอร์ โอริโอลส์ ทีมในไมเนอร์ลีก ซึ่งร่วมแสดงในเรียลลิตี้โชว์ The Hills ทุ่มเงินไปมากมายก่ายกองเพื่อซื้อแหวนแทนใจมาไว้ในครอบครองให้ได้ และตั้งเป้าจะคุกเข่าขอปารีสแต่งงานที่ชาโต มาร์มองต์ โรงแรมสุดหรูย่านฮอลลีวู้ด หวังให้แฟนสาวประทับใจไม่รู้ลืมจนตอบปฏิเสธไม่ลงทีเดียว

ดั๊ก และ ปารีส ซึ่งเพิ่งเลิกร้างจาก เบนจี้ แม็ดเด้น ร็อกเกอร์หนุ่ม เมื่อปีที่แล้ว สานสัมพันธ์ของตัวเองก้าวข้ามไปอีกระดับ หลังจากนักกีฬาหนุ่มร่างบึ้กทำตัวเป็นเจ้าบุญทุ่ม เจียดเงินซื้อสัตว์เลี้ยงมากำนัลแด่ดารา-นักร้องสาววัย 28 ปี หลังจากระแคะระคายมาว่าปารีสถือเป็นคนใจโอบอ้อมอารีมีเมตตากับสัตว์ร่วมโลก

.....ดั๊กจัดแจงซื้อหมากระเป๋าพันธุ์ปอมเมอเรเนียน สนนราคาตัวละ 10,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 350,000 บาท) มาให้ปารีส ตอนที่พวกเขาเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันเมื่อเร็วๆ นี้ เขาอยู่กับเธอทุกหนแห่ง และถ่ายรูปกันเป็นว่าเล่น จากนั้นก็จ้องมองเธอด้วยความเสน่หา แถมอดใจไม่ไหว หลุดปากบอกว่า เธอคือผู้หญิงที่เร่าร้อนที่สุดในโลกเลยด้วย แหล่งข่าวอีกรายระบุขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.