เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตำนานครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่

| เปิดอ่าน


เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตำนานหน้าใหม่ของพื้นที่สำหรับโจ๋ไทยอย่างยิ่งใหญ่บนพื้นที่ชั้น 7 – 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กับงาน Move for More Party (มูฟ ฟอร์ มอร์ ปาร์ตี้) ที่ทำเอาลานเซ็นเตอร์พ้อยท์ สแควร์ ชั้น 7 แคบไปถนัดตา เพราะงานนี้คราคร่ำไปด้วยคนบันเทิงหลายร้อยที่มาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดบ้านใหม่หลังนี้อย่างอบอุ่น การกลับมาในครั้งนี้สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านกายภาพที่มีโครงสร้างพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ซึ่งยังประกอบด้วยโซนต่างๆที่เรียกว่าคัดสรรมาเอาใจวัยโจ๋โดยเฉพาะ เพราะมีทั้งโซนที่เป็น Fashion & Trendy กับร้านค้าสุดแนว-หวาน-โมเดิร์น มีครบรสให้เลือกช็อปปิ้ง, โซน Cyberia สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะก็สามารถมาร่วมแข่งขันเกมสุดไฮเทคจากจอขนาดใหญ่ได้, โซน Performing Arts รองรับการแสดงได้ทุกรูปแบบกับ Centerpoint Playhouse (เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮ้าส์) ที่รองรับสเกลได้ตั้งแต่งานแถลงข่าว, คอนเสิร์ต รวมทั้งละครเวทีเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังเป็นแหล่ง Community รวมกิจกรรมจี๊ดๆ เด็ดๆ ที่เปิดเวทีและเปิดโอกาสให้วัยโจ๋ได้เข้าร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ส่วนบรรยากาศภายในงานต้องเรียกว่าพิเศษสุดๆ เพราะมีเหล่าศิลปินดาราจากหลากหลายค่าย ต่างร่วมอวยพรกันอย่างคึกคัก อาทิ โดม NOLOGO, ลุลา, Nice 2 Meet U, ก้อย-โย่ง, HANGMAN, แสตมป์, แต๊บ-กู๊ด-ปั๊ม AF5, โรส-ศิรินทิพย์, บีม-จารุวรรณ, เต้น-พลอย-ป๊อป-กงจักร (ไมค์ไอดอล), ชิน-ชินวุฒ, Buddha Bless, ชีต้า, ทีมดี.เจ.เอไทม์, ทีมวี.เจ.แชนแนล[วี] ไทยแลนด์, ทีมดี.เจ.ซี้ด, วงชะเอม, วง Link Corner, วง Sky Kick Ranger, ทีมนักแสดงจากแต๋วเตะตีนระเบิด, ทีมนักแสดงจากอนึ่ง..คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง ฯลฯ โดยมี 2 ผู้บริหารพี่น้อง คุณพรนริศ และ คุณชยะบูรณ์ ชวนไชยสิทธิ์ ผู้บริหาร เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ คอยให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองไม่เพียงแค่เหล่าศิลปินที่มาร่วมอวยพรและโชว์คอนเสิร์ตมันส์ๆ ให้ได้ดูกัน แต่ยังมีเหล่าดี.เจ., วี.เจ. และเซเลบริตี้ ศิษย์เก่าสายเลือดเซ็นเตอร์พ้อยท์ (Alumni) ไม่ว่าจะเป็น ชลลี่ วจนานนท์, ดาด้า-เชาเชา-สนุ้กเกอร์ (เอไทม์), สอง-แจนจี้-เจมิกซ์ (ทรูมิวสิค เรดิโอ), เดียร์ เอเอฟ 4, บิวตี้ PreppyG, เอฟ-ธรรมลักษณ์ (กันตนา) ฯลฯ ก็มาร่วมเดิน Troupe แฟชั่นโชว์สุดอลังการที่เรียกว่าไม่ธรรมดา ทำเอาเหล่าบรรดานักช้อปในเซ็นทรัลเวิลด์ต่างก็ตะลึงกับขบวนแฟชั่นที่เต็มไปด้วยศิษย์เก่าร่วม 30 ชีวิตเลยทีเดียว

งานนี้สองผู้บริหาร คุณพรนริศ และ คุณชยะบูรณ์ ก็เตรียมทำเซอร์ไพรส์วัยมันส์ด้วยการขับรถมูฟความสนุกและความบันเทิง ขนพุ่งตรงมายังเวทีเพื่อเป็นการเปิดงานอย่างเป็นทางการ ก่อนจะร่วมแถลงถึงก้าวใหม่ของพื้นที่นี้ ที่จะเป็น Teensetter Venue แห่งใหม่ของเหล่าวัยรุ่นไทยอีกด้วย ก่อนจะถ่ายภาพรวมร่วมกับเหล่าบรรดาศิลปินดาราที่มาร่วมอวยพรกันอย่างล้นหลาม จากนั้นก็เป็นการจับ Lucky Draw เพื่อมอบรางวัลพิเศษให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน

จากนั้นเป็นคิวของเหล่าศิลปินที่เรียกว่าขนความมันส์มาโชว์กันแบบไม่ยั้งกันถึง 2 เวที ได้แก่ Main Stage ชั้น 7 ที่แต่ละศิลปินต่างก็งัดเพลงเด็ดเพลงซึ้งมาตรึงอารมณ์ชาวเซ็นเตอร์พ้อยท์กันแบบเต็มอิ่ม ส่วนอีกเวทีนั่นคือ Cyberia Stage ชั้น 8 ก็สนุกกันเต็มที่กับเหล่าศิลปินสุดกรี๊ดที่โชว์ต่อเนื่องยาวถึง 3 ชั่วโมงเต็ม

เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นปรากฏการณ์หน้าใหม่ของพื้นที่วัยรุ่นไทยที่เตรียมตัวกลับมาเป็น Talk of The Town อีกครั้ง ดั่งที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับเซ็นเตอร์พ้อยท์เดิมกว่าทศวรรษที่ผ่านมา ติดตามความมันส์แบบไม่จำกัดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.centerpoint.co.th และ www.centerpoint108.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.