สนุกบุกห้องซ้อม ไอซ์ ศรัณยูควงคู่พิ้งกี้ซ้อมเต้น !!

| เปิดอ่าน
ถึงแม้จะซ้อมหนัก ในช่วงพักก็ยังมานั่งคุยสนุก ๆ กับเราเม้าท์กันเอง ซึ่งไอซ์ ศรัณยู นอกจากจะเป็นนักร้องคุณภาพ เต้นเก่ง ยังพูดคุยเก่งอีกด้วย วันนี้เลยได้โอกาสให้เป็นคนชวนคุยกับพิ้งกี้มาฝากเพื่อนชาวสนุก.คอม และมีภาพบรรยากาศการซ้อมแบบ Exclusive มาฝากอีกด้วย


ไอซ์

: สวัสดีครับเพื่อนๆชาวสนุก ตอนนี้เราอยู่ในบรรยากาศของการซ้อมคอนเสิร์ตของผมนะครับ ซึ่งข้างกายผมสุดยอดไปเลย หนึ่งในนางเอกซุปเปอร์สตาร์ คนหนึ่งของเมืองไทย น้องพิ้งกี้นะครับพิ้งกี้

: สวัสดีค่า


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับการร่วมงานกันครั้งแรกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ไอซ์

: ดีใจมากครับที่ได้พิ้งกี้มา เพราะเราประทับใจในความสามารถของน้องเขามานานแล้ว ตั้งแต่สมัยบั๊กบันจี้ (หัวเราะ) น้องเขาเป็นคนมีความสามารถครับ เป็นนางเอกซุบเปอร์สตาร์ และที่สำคัญเป็นคนที่เต้นเก่งมากๆพิ้งกี้

: ดีใจเหมือนกันค่ะที่ได้เจอพี่ไอซ์ ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับนักร้องชื่อดังมาก พิ้งกี้เคยไปเดินที่ย่านช๊อปปิ้งที่ญี่ปุ่นก็เห็นพี่ไอซ์อยู่บนจอใหญ่กลางสี่แยกเลย ก็รู้สึกว่าพี่เขาดังมากเป็นซุปเปอร์สตาร์ (ชมกันไปมา) สำหรับคอนเสิร์ตนี้ก็รู้สึกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมนางเอก ดาราหลายท่านเลย เป็นคอนเสิร์ตที่ตั้งตารอมากสำหรับทุกคนและพิ้งกี้ด้วย


ไอซ์

: แล้ววันนี้เป็นไงบ้างครับ ที่เราซ้อมเต้นพิ้งกี้

: ก็เคยเห็นในทีวีนะคะ เคยดูว่าต้องเต้นแบบนี้ ท่านี้ ไม่นึกว่าเราจะได้มาเต้นท่านี้

ไอซ์

: ผมขอเม้าท์นิดนึง ว่าน้องเค้าเต้นเก่งมาก 5 นาทีผ่านไป น้องพิ้งกี้เต้นได้ทั้งเพลงครับ สุดยอดไปเลยพิ้งกี้

: จริงๆ ก็เป็นเพลงที่จังหวะสนุกอยู่แล้วอะค่ะ คือถ้าใครเต้นก็เต้นได้อยู่แล้ว อาจจะมียากนิดหน่อย แต่พอได้เต้นแล้วก็สนุก ชอบค่ะ ให้มาเต้น I see U ด้วย มันส์มากค่ะ ชอบค่ะ


นอกจาก I see U แล้วมีโชว์พิเศษอะไรอีกหรือปล่าว


พิ้งกี้

: แน่นอนค่ะเราสองคนมีของขวัญสุดพิเศษมาฝากเพื่อนๆในคอนเสิร์ตแน่นอน แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตาม ใช่ไหมคะ (หันมายิ้มกับไอซ์)ไอซ์

: ใช่แล้วครับ แต่เอ๊ะ สนุก! ก็ได้ถ่ายภาพการซ้อมของพวกเราไปแล้วนี่นา (หัวเราะ) นอกจาก I see U วันนี้เราสองคนก็มาแยกซ้อมโชว์พิเศษร่วมกัน 2 คนที่นอกจากโชว์กับสาวๆอีก 4 คน พี่แมร์ น้องหยาด น้องพีค และเป้ยแล้ว ยังมีโชว์พิเศษของไอซ์กับพิ้งกี้ด้วย ไอซ์รู้สึกตื่นเต้นมากในสิ่งที่แฟนๆ จะได้เห็นพิ้งกี้ทำในวันคอนเสิร์ตพิ้งกี้

: เช่นกันค่ะ พิ้งกี้แอบเห็นพี่ไอซ์ซ้อมกับแขกรับเชิญอื่นๆแล้ว ต้องสนุกแน่ๆ โดยเฉพาะแขกรับเชิญเซอร์ไพซ์ที่นอกจากพวกเรา 5 สาวแล้วยังมรอีกหลายคนเลยทีเดียว เด็ดมากๆ ต้องรอดูค่ะไอซ์

: ยังไงก็ฝากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยนะครับ 28 มีนานะครับ รวมมิตรใส่น้ำแข็ง Variety Live Concert นอกจากผมแล้วนะครับ ยังมีนางเอกสาวสวยด้วยพิ้งกี้

: ค่ะ ก็อย่าลืมนะค๊ะ รักไอซ์ ชอบพิ้งกี้ ก็อย่าลืมไปดูคอนเสิร์ตนะคะไอซ์

: ติดตามข่าวคอนเสิร์ตของไอซ์ได้ที่ สนุกดอทคอม ครับ
คงอิ่มอกอิ่มใจกันแล้ว เอ้าใครเป็นแฟนๆ ของหนุ่มไอซ์ ศรัณยู และสาวๆ ทั้ง 5 คน เตรียมตัวให้พร้อมนะจ๊ะ เค้าจะระเบิดความมันส์แบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว !!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.