บี้ เข้าใจอารมณ์เหงา ห่างแฟน 7 วันแทบแย่!

| เปิดอ่าน
ปล่อยเพลงซึ้ง ๆ อย่าง 7 วันที่ฉันเหงา จากงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 3 ออกมาได้ไม่ทันไร หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็รีบลงมือส่งภาพสวย ๆ ในมิวสิกวิดีโอออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามทันที งานนี้ยกกองไปถ่ายทำที่สถานีดับเพลิงบางรัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปฟังจากปาก นายบี้ เล่ากันเลย


......กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในมิวสิกฯ เพลง 7 วันที่ฉันเหงา ทางครีเอทีฟเค้าอยากให้แฟน ๆ ได้เห็นอารมณ์เหงาของบี้ในแบบน่ารัก ๆ เลยคิดเรื่องมาว่าผมมีแฟนแล้ว วันนึงแฟนผมหายออกจากบ้านไป ผมเลยต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวถึง 7 วัน ในแต่ละวันผมต้องไปเจอเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้คิดถึงหน้าคนรัก มีเพียงแค่สุนัขตัวเดียวที่คอยอยู่เป็นเพื่อน บางซีนเศร้าถึงขนาดออกมายืนตากฝน บางซีนพยายามจะเศร้าแต่สถานการณ์กลับไม่เป็นใจ เช่น จะเปิดฝักบัวรดตัวแต่น้ำดันไม่ไหล ถือเป็นมุมขำ ๆ ที่ทุกคนดูแล้วน่าจะอมยิ้มตามกันได้


.......ที่สำคัญยังมีช่วงไฮไลต์ของเพลงที่พูดถึงความเหงาตั้งแต่วันอาทิตย์ไปจนถึงวันจันทร์ด้วย สังเกตให้ดีในเอ็มวีผมเลยต้องใส่เสื้อ 7 สีตามวัน เป็นมิวสิกที่เปลี่ยนเสื้อผ้าเยอะมาก แต่ละชุดสีสวยทั้งนั้นเลย แถมยังได้แขกรับเชิญพิเศษเป็นสุนัขฝึก พันธุ์ลาบราดอร์ มาเข้าฉากกับผมด้วย ก็น่ารักดีครับ อยากให้ลองติดตามชมกัน หวังว่าทุกคนคงจะชอบมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ของผมนะครับ
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.