ตำรวจสืบพยาน พลอย จ่อเรียกรับทราบข้อกล่าวหา

| เปิดอ่าน
สืบเนื่องจาก กรณีที่ดาราสาวค่ายโมโน ฟิล์ม แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ จากภาพยนต์เรื่อง เดอะกิ๊ก 2 ได้ถูกนักร้องสาววัยใส สังกัดสนามหลวง พลอย ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ หรือ พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์ เขียนโพสต์ด่าลงใน Hi5 ด้วยถ้อยคำรุนแรง ด่าว่า อีตัว และคำหยาบ รวมทั้งข้อความที่ทำให้ดาราสาวเสียหายอีกหลายคำเนื่องจากนักร้องสาวไปเห็นรูปคู่ของสาวแพมกับแฟนหนุ่มที่ชื่อ ป๊อป ซึ่งเคยเป็นแฟนของสาวแพมมาก่อน ใน Hi5 ทำให้เกิดอารมณ์หึงหวง และได้เขียนระบายด้วยข้อความรุนแรงดังกล่าว จนเกิดเป็นเรื่องอื้อฉาว ทำให้สาวแพมออกมาให้ข่าวขู่ฟ้อง นักร้องสาวจึงได้ออกมาขอโทษผ่านสื่อ แต่ดาราสาวไม่ยอมได้ดำเนินการแจ้งความและฟ้องร้องนักร้องสาว

ในขณะที่สาวพลอยเก็บตัวเงียบ จะมีก็แต่ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม บอสใหญ่ค่ายสนามหลวง ต้นสังกัดของสาวแพม ออกมาให้ข่าวว่าหากสาวแพมฟ้องจริงก็พร้อมจะช่วยเด็กในค่ายตัวเองเต็มที่ ด้านสาวพลอยเองก็ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวใดๆ อีก อีกทั้งยังหนีงานคอนเสิร์ต พัทยา อินเตอร์เนชันแนล มิวสิก เฟสติวัล ซึ่งมีคิวจะต้องไปขึ้นโชว์ด้วย

ความคืบหน้าเรื่องนี้ หลังจากที่ แพม-ปานพิมพ์ ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเมื่อวันก่อน ล่าสุด ตำรวจเมืองนนทบุรีได้เตรียมสอบพยาน ทั้งนี้ พ.ต.ท.วันชัย คำประเสริฐ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า วันจันทร์ที่ 23 มี.ค.นี้ ได้เรียกสอบ 2 พยานของฝ่าย พลอย-ณัฐชา เพื่อสอบปากคำหลัง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้สอบพยานฝ่ายโจทก์ไปแล้ว และเมื่อพยานหลักฐานครบถ้วน ก็จะออกหมายเรียก นักร้องสาวเข้ารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

.....ในขณะนี้นั้น ด้านพยานหลักฐานทางฝ่ายโจทย์ที่มอบให้กับพนักงานสอบสวน เรียกว่ามีมากพอสมควรที่จะสามารถออกหมายเรียกได้ แต่เพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ทางเจ้าหน้าที่จะต้องเรียกสอบพยานของคู่กรณีมาด้วย ไม่อย่างนั้นจะเป็นการกล่าวหาเพียงฝ่ายเดียว พ.ต.ท.วันชัย กล่าว


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.