ขนมจีน ฟุ้ง...ไม่ตื่นเวทีเตรียมหยิบประสบการณ์ทัวร์ลงคอนเสิร์ตใหญ่!!!

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าเป็นสาวมากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับ ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ ด้วยความที่เป็นสาวมากความสามารถ เลยทำให้มีงานคอนเสิร์ตตามจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ และด้วยเหตุนี้เลยทำให้เจ้าตัวได้รับประสบการณ์จากการทัวร์คอนเสิร์ตกลับมาอย่างมากมาย ซึ่ง ขนมจีน เล่าให้ฟังว่า






สำหรับตอนนี้ ขนมจีน ก็มีงานคอนเสิร์ตตามที่ต่าง ๆ เกือบทุกวันเลยค่ะ (ยิ้ม) เหนื่อยแต่ก็สนุกมาก ๆ ซึ่งก็อยากจะบอกว่าดีใจมาก ๆ ที่มีโอกาสได้ไปเล่นคอนเสิร์ตให้ทุกคนได้ชมกัน เพราะทุกเวที ขนมจีน จะตั้งใจมาก ๆ อยากให้ทุกคนที่มารอดูเราได้ความประทับใจกลับไปค่ะ และที่สำคัญมันเหมือนกับว่า เราก็ได้พัฒนาฝีมือในการร้องเพลงไปด้วย เพราะทุกครั้งที่ร้องเพลง เราจะรู้ว่าเรายังติดขัดตรงไหน ครั้งต่อไปเราต้องทำยังไงให้มันดีขึ้น ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ขนมจีน คิดว่าเราโชคดีมากที่ได้มาร้องเพลง ถือว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเราได้ทำในสิ่งที่เรารัก เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็จะต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ



และอีกงานหนึ่งที่ ขนมจีน ตั้งใจและก็รอคอยมาก ๆ นั่นก็คืองาน Kamikaze Live Concert (กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต) สำหรับงานนี้ก็เป็นคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของค่ายกามิกาเซ่ และก็เป็นครั้งแรกที่พวกเราทั้ง 22 คน จะได้มาอยู่บนเวทีเดียวกันในช่วงเวลาหลายชั่วโมง ดีใจมาก ๆ ค่ะ



สำหรับการเตรียมตัวนั้น ขนมจีน ก็พยายามดูแลตัวเอง ในเรื่องของเสียง เพราะเราต้องร้องเพลงเกือบทุกวัน และอีกอย่างก็คงจะเป็นเรื่องของการเตรียมตัว พยายามจะไม่ตื่นเต้นมากไปกว่านี้ค่ะ (หัวเราะ) เพราะถ้าเราตื่นเต้นแล้วมันจะทำอะไรไม่ถูกเลยนะ เมื่อก่อนตอนที่ขึ้นเวทีแรก ๆ ก็จะเป็นบ่อยมาก แต่ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้ว เริ่มชินแล้วค่ะ (ยิ้ม) โดยส่วนตัวแล้ว ขนมจีนคิดว่าเราโชคดีตรงที่ว่า เคยได้มีโอกาสไปร้องเพลงในที่ ๆ คนเยอะ ๆ มาบ้างแล้ว มันเลยทำให้เราโล่งใจในระดับหนึ่งค่ะ ยังไง ขนมจีน ก็อยากให้เพื่อน ๆ มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ของพวกเราทั้ง 22 คนนะคะ บอกได้เลยว่าทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่สุด ๆ



ซึ่งจะสนุกสนานขนาดไหนก็ต้องไปติดตามกันในวันงาน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคมที่รอยัลพารากอนฮอลล์ 2-3ส่วนวันขายบัตรจะเริ่มเปิดขายบัตรวันแรกในวันที่ 1 เมษายนนี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา แล้วไปเจอกันให้ได้นะคะ






ติดตามชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของทั้ง 22 ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ในงาน Kamikaze Live Concert (กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2552 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 2-3 และจะเริ่ม ขายบัตรในวันที่ 1 เมษายน 2552 Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 600, 800, 1000 และ 1,500 บาท


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.