เรน ขึ้นศาลฮาวายแล้ว หลังถูกฟ้องอ่วม 40 ล้านเหรียญ

| เปิดอ่าน


ล่าสุด เรน หรือ จุง จีฮุน ได้เดินทางถึงศาลฮาวายเพื่อรับการพิจารณาคดีแล้ว เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาสหรัฐ) ทั้งนี้ เรน ในชุดสีดำสุดขรึมปรากฏตัวในชั้นศาลนั้นเพื่อร่วมฟังการไต่สวนนัดสุดท้าย ซึ่งเริ่มไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 มีนาคม (รายงานโดยเอพี) โดยเจ้วตัวกล่าวเปิดใจก่อนขึ้นศาลว่า ......ผมไม่ใช่คนที่สั่งให้ยกเลิกคอนเสิร์ต ผมรักที่จะแสดงที่สหรัฐ การยกเลิกครั้งนั้นผมเสียใจจริงๆสำหรับผู้ฟ้องนั้นได้แก่ บริษัท คลิก เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด มีสำนักงานอยู่ที่ฮาวาย กล่าวหาว่า เรน และผู้อำนวยการ ฉ้อโกง ค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเป็นเงินกว่า 5 แสนดอลลาร์ นอกจากนี้ยังทำความเสียหายต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเช่า อโลฮา สเตเดียม การจัดสร้างเวที การท่องเที่ยว การจองที่พัก การค้า และการโฆษณา รวมไปถึงการสูญเสียมูลค่าโอกาสทางธุรกิจเป็นการถาวร ซึ่งทางบริษัทได้รับความเสียหายอย่างร้ายแรงในเชิงธุรกิจ


อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท JYP ต้นสังกัดของนักร้องดัง ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา บยุน ซาง-บอง รองประธาน JYP และหัวหน้าฝ่ายการเงิน อ้างว่า การยกเลิกและปัญหาอื่น ในการโปรโมทของบริษัท สตาร์ เอ็ม. มีปัญหาด้านลิขสิทธิ์ทางกฎหมายซึ่งถูกคัดค้านอยู่ในเนวาดา ภายใต้ชื่อ เรน ซึ่งเป็นบริษัทอีกแห่งที่มีประเด็นขัดแย้งอยู่ในเวลานี้

ก่อนหน้านี้ สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟนๆ กว่าหลายร้อยคน ที่สนามบินนานาชาติฮอนโนลูลู ซึ่งรอคอยที่จะใกล้ชิดดาราขวัญใจตัวเอง


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.