ลินด์ซีย์ ฉิ่งแตกดีเจทอมเพื่อนบ้านเรียกตร.หย่าศึก

| เปิดอ่าน
หลังจากมีปากเสียงกับ ซาแมนธ่า รอนสัน ดีเจคู่เลสเบี้ยนของเธอ อย่างรุนแรงขว้างปาข้าวของจนบ้านพัง จนทำให้เพื่อนบ้านใกล้เคียงหวั่นจะเกิดเหตุร้ายต้องเรียกตำรวจมาช่วยหย่าศึกเป็นการด่วน ตามข่าวระบุว่ารถตำรวจลอสแอนเจลีส 3 คัน ถูกเรียกให้มาที่บ้านของป็อปสตาร์คนดังในย่านบีชวู้ด แคนย่อน เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากผู้คนที่อาศัยอยู่ละแวกนั้นได้ยินเสียงตะโกนด่ากันดังลั่นของคู่รักเลสเบี้ยนชื่อดังที่มีการขว้างปาของจนกระจกบ้านแตกกระจาย....เพื่อนบ้านเป็นคนแจ้งตำรวจหลังจากได้ยินเสียงโต้เถียงระหว่างลินด์ซีย์ กับแซม ที่ดังออกมาถึงถนน ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ยืนยัน กระจกข้างบ้านบานหนึ่งแตกละเอียด เหมือนกับมีใครถูกโยนทะลุออกมาก็ไม่ผิด ทุกคนเห็นเศษกระจกตกอยู่เกลื่อนพื้นซีเมนต์ อย่างไรก็ตามเหตุการณ์จบลงโดยที่ตำรวจไม่อาจเข้าไปในตัวบ้าน หลังจากพยายามเคาะประตูเตือนสติของนางเอก Just My Luck กับดีเจแซม แต่ถูกตะโกนด่ากลับออกมาอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายอีกด้วย

ก่อนนี้เพียงวันเดียว (วันศุกร์ที่ 13 มี.ค.) ลินด์ซีย์ เพิ่งโดนหมายเรียกจับ จากกรณีเมาแล้วขับเมื่อปี 2007 ซึ่ง ชอว์น แชปแมน ฮอลลี่ ทนายความส่วนตัวของ ...อีเถิกพลังเทอร์โบ ยืนยันว่า เป็นความเข้าใจผิดกันมากกว่า และจะเคลียร์ปัญหานี้ได้ภายในแน่ ....นับตั้งแต่คดีของเธอได้รับการตัดสิน คุณโลแฮน ก็ปฏิบัติตามเงื่อนไขทุกอย่างของการโดนทัณฑ์บน และคำสั่งศาล หมายจับที่ออกมาเมื่อวันศุกร์ เกิดจากความเข้าใจผิด ซึ่งเรามั่นใจว่าจะเคลียร์เรื่องนี้ได้ในไม่กี่วันนี้

ปัจจุบัน นักแสดงสาววัย 22 ปี อยู่ในช่วงภาคทัณฑ์ 3 ปี จากคดีเมาแล้วขับ และมีกำหนดเดินทางมาขึ้นศาลที่เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส วันจันทร์ที่ 16 มี.ค. นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) โดย แซนดี้ กิบบอนส์ โฆษกสาวประจำสำนักอัยการลอสแอนเจลีส กล่าวว่า ผู้พิพากษา ชี้ชัดว่า มิสโลแฮน น่าจะต้องเข้ารับฟังการพิจารณาคดีในครั้งนี้


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.