เอมิเน็ม พร้อมกลับมาทวงบันลังก์

| เปิดอ่าน


แถมเตรียมส่งอัลบั้ม Relapse 2 ให้ได้มันส์ต่อก่อนสิ้นปีนี้อีกต่างหากหลังจากปล่อยให้รอกันมานาน ในที่สุดเอมิเน็มสุดยอดศิลปินแถวหน้าที่มียอดขายมากที่สุดในรอบสิบปี ก็ได้ประกาศว่า Relapse คืออัลบั้มใหม่อย่างเป็นทางการของเขา ซึ่งทิ้งช่วงห่างจากอัลบั้มที่แล้วถึง 4 ปี และจะออกมาให้ชาวฮิบฮอบได้โยกกันกลางเดือนพฤษภาคมแน่นอน ส่วนซิงเกิลแรกและเอ็มวีจะได้ฟังได้ยลกันเมษายนนี้

ทุกคนต่างพูดถึงอัลบั้ม Relapseกันตั้งแต่เมื่อปลายปี ตอนที่เอมิเน็มได้ประกาศชื่ออัลบั้มใหม่ของเขา และพูดว่า I’m Having A Relapse และเดือนที่แล้วเอมิเน็ม ดร.เดร และ 50 เซนต์ก็ได้ปล่อยเพลง Crack A Bottle ซึ่งก็พุ่งขึ้นอันดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ทไปตามระเบียบ (เพลงอันดับ 1 เพลงที่สองของเขาต่อจากเพลง Lose Yourself เมื่อปี 2002) แน่นอนว่าเพลงนี้จะต้องอยู่ในอัลบั้ม Relapse

และเมื่อเอมิเน็มประกาศการออกอัลบั้ม Relapse ก็เริ่มมีข่าวลือว่าเขากำลังทำอัลบั้มชุดต่อมา Relapse 2 ในสัปดาห์ต่อมา ซึ่งแฟนๆ น่าจะได้ฟังกันในช่วงครึ่งหลังของปี 2009 เอมิเน็มเสริมว่า ......หลายๆ คนคาดว่าจะได้ฟัง Relapse กันตั้งแต่ปีที่แล้ว ผมก็คิดอย่างนั้น แต่แล้วพอผมกับ ดร.เดรกลับเข้าสตูดิโอไปเมื่อตอนกันยายน มันกลายเป็นว่าเราดันทำกันต่อไปถึง 6 เดือน มีเพลงดีๆเป็นตันที่ ดร.เดร ทำออกมา เราออกRelapse 2 ก็เพื่อให้ทุกคนได้เพลงเจ๋งๆ ทั้งหมด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.