ล็อกถล่มทีม M 2ร่วง เดอะ มาสเตอร์

| เปิดอ่าน
ลุ้นระทึกใครคือวินเนอร์ เดอะ มาสเตอร์ คว้ารางวัล 1 ล้านบาท ระเบิดความมันส์เป็นวีกที่ 3 แล้วสำหรับคอนเสิร์ต เดอะ มาสเตอร์ มาในเสาร์นี้ทั้งหมดต้องมาประชันกันในโจทย์เพลง บอย โกสิยพงษ์ โดยทีม M 1 นำทีมโดย วิทย์ เอเอฟ 1 พชรพล จั่นเที่ยง, ตุ้ย เอเอฟ 3เกียรติกมล ล่าทา, ตี๋ เอเอฟ 4 วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ต้อล เอเอฟ 4 วันธงชัย อินทรวัตร และ มิวสิค เอเอฟ 4 วัชรพล แย้มแสง ซึ่งเมื่อเสาร์ที่แล้วเป็นทีมที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด วีกนี้เลยต้องมาลุ้น เพราะว่าต้องมา แข่งกับทีม M 2 นำโดย นัท เอเอฟ 4 ณัฐ ศักดาทร จีน เอเอฟ 1 ธัญนันท์ มหาพิรุณ ต้า เอเอฟ 3 สักกทัศน์ กุลไพศาล 'โบว์ เอเอฟ 5 สาวิตรี สุทธิชานนท์ รอน เอเอฟ 5 ภัทรภรณ์ โตอุ่น ซึ่งมีคะแนนโหวตมากเป็นอันดับ1 ในวีกที่แล้ว

การแข่งขันเริ่มจากทีม M1 ที่ ตุ้ย เกียติกมล ล่าทา ในเพลงฤดูที่แตกต่าง เวอร์ชั่นโมทาวน์แบบมีผสมกลิ่นอายความเป็นลูกรุงบวกกับจังหวะดนตรีมันส์ๆ พร้อมลีลาเย้ายวนบนเวที ต่อด้วยหนุ่ม ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร กับเพลงช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ซึ้งกินใจไม่แพ้ต้นฉบับอย่าง บอย-ป๊อด เรียกเสียงกรี๊ด! จากคนดูได้ทั้งฮอลล์ ตามมาด้วย ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร กับเพลงคนข้างล่าง ที่นอกจากโชว์เสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ในแบบโมทาวน์แล้ว เจ้าตัวยังโชว์ลีลาพลิ้วๆ ชนิดที่ว่าทั้งสาวเล็กสาวใหญ่กรี๊ด! กระหึ่มธันเดอร์โดมแทบแตก สำหรับทีม M 1 ปิดท้ายด้วยเพลงช่วงเวลาที่ดีสุดไปอย่างสวยงาม มาถึงทีม M 2 ทีมนี้เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้ากันมาที่โชว์แรกประเดิมกันที่ โบว์ เอเอฟ 5 สาวิตรี สุทธิชานนท์ กับเพลงสักวันหนึ่งในจังหวะลูกทุ่งหางเครื่องแดนซ์กระจาย

จากนั้นมาต่อคนที่ 2 ต้า เอเอฟ 3 สักกทัศน์ กุลไพศาล ที่ขอควงสาวจีนโชว์ซึ้งกลางฮอลล์กับเพลงเจ้าหญิง ด้วยการเต้นรำตามมาด้วย นัท เอเอฟ 4 ณัฐ ศักดาทร เพลงเรื่องจริง โชว์เสียงหวานซึ้ง ทำเอาแฟนเพลงร้องและโบกมือตามจังหวะอย่างพร้อมเพรียงกัน ตบท้ายความสนุกสนานกับทีม M 2 ด้วยหนุ่มน้อย รอน เอเอฟ 5 ภัทรภณ โตอุ่น ที่ขอชวนเพื่อนในทีมอีก 4 คนมาช่วยร้องเพลงใคร ได้อย่างสนุกสนานและซึ้งกินใจ

ปิดท้ายด้วยความพิเศษในสัปดาห์นี้โดยเลือกให้ทีม M 1 ได้เพลง รัก และ หวานขม ส่วนทีม M 2 ได้เพลง โปรดเถอะ และ หยุด ซึ่งทั้งสองทีมมีเวลา 3 นาที เพื่อเตรียมตัวโชว์ ก่อนที่ทีม M 1 จะส่ง 2 ต. ตี๋และต้อล มาขับขานเพลง รัก อย่างหวานซึ้ง ส่วน M 2 ส่ง ต้า และ รอน พร้อมด้วยสาวแกร่ง จีน มาร่วมร้องในโชว์นี้ด้วย

หลังจากที่มีการขับเคี้ยวจนถึงหยดสุดท้ายแล้วผลสรุปจากการโหวตในสัปดาห์นี้ทีม M 2 ต้องเดินออกจากเวทีไป และในสัปดาห์ที่เป็นสัปดาห์ตัดสิน 5 หนุ่มจากทีม M 1 ต้องแยกย้ายออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวเพื่อช่วงชิงเดอะ วินเนอร์ โดยแต่ละคนได้รับหมายเลขใหม่ดังนี้ ตี๋ M 1, วิทย์ M 2, มิวสิค M 3, ต้อล M 4 และ ตุ้ย M 5 ต้องตามลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายใครจะได้เป็น เดอะ มาสเตอร์ คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.