ตามดู มาช่า-อีทีซี ซุ่มซ้อมเพลงก่อนขึ้นคอนเสิร์ตจริง

| เปิดอ่านได้มารวมตัวกันขึ้นคอนเสิร์ต เมค ดรีมส์ เรียล ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 21 มีนาคม ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก แต่ก่อนจะถึงวันจริงเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย เราได้ตามไปเก็บบรรยากาศการเข้าห้องซ้อมของมาช่าและวงอีทีซีมาฝากกันก่อน ซึ่งพวกเขาได้เดินทางมาซักซ้อมกันที่ห้องแจ็ค ซาวด์ ซิสเต็ม พอถึงที่หมายศิลปินแต่ละคนก็ไม่รอช้ารีบไปหยิบไมค์ และประจำตำแหน่งของตัวเองทันที

โดยวงอีทีซีได้นำเพลงทั้งจากอัลบั้มเก่าและใหม่อย่างเปลี่ยน เธอคือใคร อย่าถาม มาทำดนตรีใหม่ให้เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม ส่วนมาช่าก็เพิ่มดีกรีเพลงของเธอด้วยเพลงเร็วอย่าง มิวสิก เลิฟเวอร์ รักยังไม่ต้องการ เชื่อฉัน ฯลฯ ทำเอาทั้ง 5 หนุ่มวงอีทีซีถึงกับนั่งเฉยไม่ไหวต้องลุกขึ้นมาโชว์สเต็ปขยับแข้งขยับขาตาม ทว่าในส่วนของโมเดิร์น ด็อกนั้นมาซ้อมไม่ได้ เนื่องจากติดภารกิจ


สำหรับใครที่อยากไปสนุกกับบทเพลงของมาช่า วัฒนพานิช วงอีทีซี และโมเดิร์น ด็อก สามารถไปดูกันไปที่คอนเสิร์ตเมค ดรีมส์ เรียล ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 21 มีนาคม ประตูเปิดเวลา 19.00 น. จับจองบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ในราคา 2,500, 2,000, 1,500 และ 800 บาท

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.