ชาวเน็ตว๊าก ทักแจฮุน แต๊ะอั๋ง ทิฟฟานี่ (SNSD) ทีมงานรายการ-ต้นสังกัดเผย... ไร้เหตุผล

| เปิดอ่าน
ชาวเน็ตว๊าก ทักแจฮุน แต๊ะอั๋ง ทิฟฟานี่ (SNSD) ทีมงานรายการ-ต้นสังกัดเผย... ไร้เหตุผล
จากกรณีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ระหว่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของ ทักแจฮุน (Tak Jae Hoon) และ ทิฟฟานี่ (Tiffany) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ล่าสุดทีมงานรายการออกมาให้ความเห็นว่า ปราศจากเหตุผล

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2552 ในเทปออกอากาศรายการ KBS 2TV Sang Sang Plus ซึ่งหลังจากจบรายการได้ไม่นาน ชาวเน็ตรายหนึ่งก็สังเกตเห็นเหตุการณ์ผิดปกติบางอย่าง โดยในระหว่างที่สมาชิก โซนยอชิแด ซึ่งไปร่วมเล่นในรายการวันนั้นประกอบไปด้วย ทิฟฟานี่ ยุนอา ยูริ และ ซูยอง กำลังเล่นเกมส์ เจกีชากี อยู่นั้น ทักแจฮุน หนึ่งในพิธีกร ที่ชาวเน็ตอ้างว่าเขาทำเหตุการณ์ที่ส่อความไม่สุภาพ โดยเอานำมือไปผลักตัวทิฟฟานี่ล้มลงและแสดงอาการบางอย่างที่ไม่สมควรในรายการ โดยเฉพาะการสัมผัสแตะต้องเนื้อตัวในจุดที่ต้องห้ามของนักร้องสาว

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยในประเด็นดังกล่าว โดยที่คนไม่เห็นด้วยกล่าว คิดมากกันไปเองหรือเปล่า และในขณะเดียวกันทีมงานรายการ Sang Sang Plus ก็ได้ออกมาให้ความเห็นเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมากล่าว รับรองว่าไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นแน่นอนครับ เสริม เป็นเรื่องที่ของมุมมองที่เข้าใจผิดกันไปเองครับ

อนึ่ง ทางต้นสังกัดทิฟฟานี่ SM Entertainment ออกมากล่าวอีกด้วยว่า หลังจากที่พวกเธออัดรายการเสร็จ พวกเธอก็ยังมาพูดๆกันอยู่เลยครับว่า สนุกมากๆ กันด้วยครับ เสริม ขนาดเรายังไม่เคยตีความเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นแบบที่ชาวเน็ตกล่าวหากันเลยนะครับ น่าตลกดีเหมือนกันนะครับ ต้นสังกัดกล่าวปิดท้าย


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.