ตุ้ย เมินข่าวเม้าท์ จุดอ่อนทีม

| เปิดอ่าน
เพราะช่วงนี้กำลังฮอตสุดๆ ไหนจะต้องถ่ายละคร ไหนจะต้องเข้าแข่งขันในรายการ “เดอะมาสเตอร์” งานนี้ทำเอา หนุ่มตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา ต้องวิ่งรอกทำงานทุกวันจนแทบจะไม่มีเวลาเตรียมตัวซ้อมคอนเสิร์ต จนขาเม้าท์ทั้งหลายเปิดประเด็นหาว่าหนุ่มตุ้ยเป็นตัวถ่วงของทีม ร้อนถึงหนุ่มตุ้ยต้องมาเคลียร์ข่าวเป็นการด่วน!!!หนุ่มตุ้ย เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ ต้องยอมรับว่าช่วงนี้ผมเหนื่อยมากๆ ต้องถ่ายละครดึกกว่าจะเลิกกองก็ตี4 ตี 5 ไม่ค่อยได้นอน บางทีกลับมาถึงสตูดิโอเพื่อนๆ ก็นอนกันหมดแล้ว พอตื่นผมก็ต้องออกไปทำงานอีก ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาที่จะซ้อมโชว์กับเพื่อนๆ พอดีมันเป็นช่วงจังหวะของงานที่มันตรงกัน ผมก็อยากทำให้มันดีที่สุดทุกๆ งาน

ส่วนเรื่องที่ถูกมองว่าเป็นจุดอ่อนของทีมหรือเปล่า อันนี้ผมไม่ซีเรียสนะ แล้วแต่มุมมองของแต่ละคน ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองทำให้การแสดงของทีมต้องเสียเปรียบทีมอื่น เพราะกลับมาผมก็ซ้อม ตามอัพเดทตลอดว่าเพื่อนๆ ซ้อมไปถึงไหนแล้ว ผมพยายามเต็มที่ที่สุดกับทุกภารกิจที่ได้รับมา และก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ในทีมทุกคนที่เข้าใจ โดยเฉพาะพี่วิทย์ที่คอยช่วยเหลือเรื่องการซ้อมเยอะมาก คิดว่าอีกไม่นานก็น่าจะดีขึ้นเพราะละครก็ใกล้จะปิดกล้องแล้ว ยังไงก็ฝากแฟนๆ ช่วยเชียร์ทีม M1 ด้วยแล้วกันนะครับ”

ร่วมเป็นกำลังใจให้กับภารกิจท้าทายความสามารถ ในรายการ เดอะมาสเตอร์ แชมป์ชนแชมป์ ชิงเงินล้าน รับชมคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ เวลา 20.00-23.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี (ถ่ายทอดสดผ่านทางทรู อินไซด์ ช่อง19 ) และโดยสามารถสั่งซื้อบัตรคอนเสิร์ต ผ่านทาง WeBooking by TrueMoney ที่ร้านทรูช้อป , ทรูมูฟ ช้อป, ทรูไลฟ์ ช้อป ทุกสาขา หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-900-9999 กด 4

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.