ดงบังชินกิ - อียอนฮี ร่วมฟีเจอร์ริ่งใน Super Junior อัลบั้ม 3

| เปิดอ่าน
ดงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki, TVXQ! ) และนักแสดงสาว อียอนฮี ( Lee Yeon Hee ) ร่วมฟีเจอร์ริ่งในผลงานอัลบั้มที่ 3 SORRY SORRY ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) แฟนๆ ให้การจับตามองยูโนว์ ยุนโฮ และ มิคกี้ ยูชอน ร่วมแร็พฟีเจอร์ริ่งในเพลง Heartquake กับเสียงร้องหลักของ 3 สมาชิก ซุปเปอร์จูเนียร์ อย่าง คยูฮยอน, รยออุค และ เยซอง ซึ่งเป็นการผสมผสานในความแตกต่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่ อียอนฮี นั้นจะมาพร้อมกับสไตล์เสียงร้องเท่ห์ๆ ในเพลง Club No.1 ที่ให้ความรู้สึกแบบแฟนตาซี ซึ่งจะสามารถผสมผสานกับเสียงร้องของสมาชิกใน ซุปเปอร์จูเนียร์ ได้เป็นอย่างดีอีกเช่นกัน

อนึ่ง ผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 ของ Super Junior ประกอบไปด้วยเพลงไตเติ้ลอย่าง SORRY SORRY ตามด้วยเพลงแดนซ์ป๊อป Why I like you บริชติชป็อป Angela การพบกันของเมโลดี้ทางตะวันออกที่ผสมผสานกับแนวดนตรีแบบเทรนดี้ในเพลง Reset รวมกับเพลงอื่นๆ อีกกว่า 12 เพลงที่จะเผยให้เห็นถึงความหลากหลายในแนวดนตรีของโลกใบนี้

โดยเฉพาะในอัลบั้มที่ 3 นี้จะได้นักแต่งเพลงมือทองของ SM Entertainment อย่าง ยูยองจิน ( Yoo Young Jin ), Kenzie, พัคชังฮยอน ( Park Chang Hyun ) รวมถึงนักแต่งเพลงดาวรุ่ง ยูยองซอก ที่มาพร้อมกับเพลง Shining Star หนึ่งในคู่ดูโอ้ชื่อดัง Fly to the Sky อย่าง ฮวานฮี ( Hwan Hee ) และ โจจุนยอง ในเพลง Let’s not… ซึ่งนับได้ว่าเป็นการร่วมงานของบรรดานักแต่งเพลงรุ่นพี่ ที่เพิ่มความหลากหลายน่าดึงดูดให้กับผลงานอัลบั้มชุดนี้มากขึ้นไปอีก

Super Junior เตรียมคัมแบ็คอย่างเป็นทางการใน KBS 2TV Music Bank วันที่ 13 มีนาคม หลังจากห่างหายไปนานกว่า 1 ปี 6 เดือน

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดยTeaser เปิดตัวอัลบั้ม 3 ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior )

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.