ผัวหมดปัญญาปั๊มลูก "มารายห์" หันพึ่งคลินิก

| เปิดอ่าน
มารายห์ แครี่ย์ นักร้องสาวเสียงทอง ตัดสินใจควงแขนสามีสุดที่รัก นิค แคนน่อน ไปเข้าคลินิกเยียวยาผู้มีบุตรยาก เซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย รีโปรดักทีฟ เซนเตอร์ ในย่านเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส เพื่อปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คำแนะนำในการตั้งครรภ์ต่อไปขาเม้าท์คาบข่าวไปเผยให้กับ เปเรซ ฮิลตัน จอมแห่งการซุบซิบดาราทางโลกไซเบอร์ ว่า ....นิคกับมารายห์กำลังพยายามจะทำบางอย่างเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ หลังจากเพียรพยายามทำด้วยวิถีทางธรรมชาติมาตลอด 1 ปีเต็ม พวกเขาตัดสินใจหันไปพึ่งพาศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากเพื่อช่วยให้พวกเขาได้มีลูกสมใจปรารถนาเสียที

เจ๊มารายห์ วัย 38 กะรัต ซึ่งเข้าพิธีวิวาห์กับแคนน่อนนักร้องรุ่นน้อง เมื่อปีก่อน ต้องการมีลูกให้ได้ก่อนที่เธอจะย่างเข้าหลัก 4 โดยศูนย์ เซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย รีโปรดักทีฟ เซนเตอร์ ถือได้ว่าเป็น 1 ในคลินิกที่มีชื่อเสียงอย่างมากในด้านการทำเด็กหลอดแก้วประจำรัฐแคลิฟอร์เนีย และคาดว่า เจนนิเฟอร์ โลเปซ ก็เคยมาเป็นคนไข้ที่นี่มาก่อนแล้ว

ทั้งมารายห์และสามีต่างก็ไม่มีปิดบังในเรื่องความปรารถนาอยากสร้างครอบครัวตามสูตรสำเร็จที่มีพ่อแม่ลูกกันพร้อมหน้า โดยก่อนหน้านี้หนุ่มนิคยอมรับอย่างหน้าชื่นว่าตนต้องการได้ทารกน้อยตัวใหญ่ๆ สักคน ...เราจะให้กำเนิดลูกแน่นอน เรื่องทำนองนี้จะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ ป็อปสตาร์สาวดีกรีแกรมมี่ ประกาศตัวชัดเจนเธอพร้อมจะทำหน้าที่แม่คนแล้ว ...ฉันไม่อยากพูดถึงมันมากนัก ฉันแค่คิดถึงมันในฐานะเป็นก้าวต่อไปเท่านั้น เราจะได้เห็นกัน ฉันเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับการเป็นแม่คนไปแล้ว เพราะฉันได้อยู่กับคนที่ใช่ ฉันคิดว่าเราจะเป็นพ่อแม่ที่ดีได้ และนั่นเราจะเจอทางออกในการทำมันให้ถูกต้องเหมาะสม


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.