นิยามรัก..นูโว มัน..โดนใจ

| เปิดอ่าน
แฟน..ทูซิท ดื่มด่ำประเดิมฉลอง 15 ปี..ทยอยขนสิ่งดี..ดี มาขอบคุณแฟนๆ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 15 ปีกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ บริษัท กินดื่ม ทูซิท จำกัด ที่เรียกน้ำย่อยประเดิมขอบคุณกันด้วยของขวัญชิ้นแรก กับ นิยามรัก..NUVO @ To-Sit Pier 92 คอนเสิร์ตครบรสสุดมัน...จากทั้ง 6 หนุ่มวงนูโว ณ ร้านทูซิทเพียร์ 92 (ซ.จรัญสนิวงศ์ 92) วันก่อน…


โดยมีโต้โผใหญ่ของงาน คุณโตสิต วิสาลเสสถ์ ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกันตั้งแต่ หน้างานแถมด้วยเกมส์สนุกๆ แจกของรางวัลให้ติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกเพียบ!! เปิดเวทีกันด้วยเสียงใสๆ ของสาวสวย โบว์ สุรัตนาวี สุวิพร หรือที่รู้จักกันดีในนาม โบว์ TK ที่วันนี้มารับหน้าที่พิธีกรนำทุกคนเข้าสู่งาน เพียงแค่นูโวปรากฎกายบนเวทีเท่านั้นเสียงเชียร์ก็ดังกึกก้องตลอดตั้งแต่เพลงแรก…ไร้กันมัก , คึกคักบ่อยเลย , บอกอย่างงั้นอย่างงี้เลย ,ของขวัญจากฟ้า และ หมดคำถาม ตามด้วยเพลงซึ้งๆ อย่าง นิยามรัก , หลอกกันเล่น , LOVE U NEVER DIE


จนช่วงสุดท้ายกับเพลงฮอตฮิตตลอดกาล อย่าง สัญชาติญาณบอก , บุญคุณปูดำ , คิดถึงหรือเหงา ,ไม่เป็นไร , เธอบอกเธอหลอก , ลืมไปไม่รักกัน ,วันวาน และ สุด สุด ไปเลย. งานนี้แฟนนูโวขาประจำทูซิท ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า..โดนใจมั่กๆ อยากให้จัดตลอดฉลองกันทั้งปีไปเลย.. ซึ่งแฟนทูซิทที่พลาดโอกาสครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะทาง กินดื่ม ทูซิท รับประกันว่าจะมีโชว์ดีๆ มาเสริฟให้ทุกคนได้อิ่มเอม..อีกอย่างแน่นอน!!


แต่จะเป็นที่ใด? เมื่อไหร่? นั้นต้องติดตามกัน.. ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ร้านทูซิท (To-Sit) ทุกสาขา To-Sit Line 02.879.1717 และ 084.611.7474 หรือคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tosit.com.หมายเหตุ : ปัจจุบัน บริษัท กินดื่ม – ทูซิท จำกัด มีสาขาทั้งสิ้น 4 สาขา โดยรวม แฟรนด์ไซน์ในเครืออีก 3 ร้าน ซึ่งสาขาแรก คือ ร้านกินดื่มพระอาทิตย์ ที่เปิดให้บริการ ในปี2537

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.